Sunday, September 24, 2023
spot_img

Cẩn trọng nhưng vẫn bị khách Craigslist lường gạt, giật nhẫn kim cương

Cali Today News – Một phụ nữ ở tiểu bang Washington rao bán chiếc nhẫn hột xoàn với giá $35.000 Mỹ kim trên mạng Craigslist bị khách hàng lừa đảo trả tiền giả và giật mất chiếc nhẫn.

Stacy Bone cho biết, cô sắp xếp gặp người mua tương lai trong thương xá Vancouver Mall, một chỗ công cộng, đông đúc người qua lại, có camera giám sát. Người mua tỏ vẻ căng thẳng trên điện thoại vì phải đem theo số tiền mặt quá lớn.

Cả hai sau đó cùng vào Macy để giám định chiếc nhẫn, rồi sau đó ra ngoài để “tiền trao cháo múc.” Khi Bone cảm thấy có vẻ như tiền người ta trả mình là tiền giả thì nghi can lập tức chộp chiếc nhẫn, bỏ chạy. Một người phụ nữ lái chiếc Ford Taurus chờ sẵn, cả hai chuồn mất.

“Tôi cảm nhận đúng như những gì mọi người đã nói lâu nay ngay vào lúc bị anh ta giật mất chiếc nhẫn. Tôi chẳng ngờ, nghĩ mình lanh lợi, đem theo người thân, chọn một nơi công cộng, có camera giám sát, cẩn trọng để ý chung quanh. Nhưng bất cứ lúc nào người ta cũng có thể lật lọng và ăn cướp,” bà Bone nói.

Nạn nhân tìm cách lấy được bức hình nghi can được camera giám sát tại Macy ghi lại. Cảnh sát kêu gọi công chúng cung cấp thông tin về nghi can.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img