Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Cẩn thận khi mua vé Disneyland trên Craigslist

Cali Today News – Vào ngày 15 tháng 9, Brian Edward Anderton – 43 tuổi – bị tuyên án hai năm tù sau khi thừa nhận bán vé Disneyland giả trên mạng Craigslist.

Cư dân thành phố Pasadena, miền nam California, nhận một tội danh trọng tội ăn trộm và 4 tội danh tiểu hình ăn cắp vặt trước toà Thượng thẩm Los Angles, thông báo từ văn phòng biện lý quận Los Angeles cho hay. Anh ta bị cáo buộc 5 tội danh trên hồi cuối tháng 8. Theo luật California, cáo buộc ăn trộm áp dụng cho kẻ trộm tài sản có giá trị $950 Mỹ kim trở lên.

“Anderton liên lạc với nạn nhân qua mạng, nơi anh ta quảng cáo bán những chiếc vé Disneyland giả,” thông báo ghi, “Trong khoảng thời gian 8 tháng, anh ta đã móc túi 5 nạn nhân số tiền hơn $2.400 Mỹ kim.”

Từ tháng giêng cho đến tháng 8 năm nay, Anderson đã dụ được 5 người vào tròng. Một nạn nhân bị lừa số tiền $1.300 Mỹ kim, thương vụ lừa đảo này dẫn đến cáo buộc tội ăn trộm. 4 nạn nhân còn lại mất từ $180 đến $400 Mỹ kim. Tất cả nạn nhân chỉ biết mình bị lừa tại cổng Disneyland, ai cũng “té ngửa” khi được thông báo vé không có giá trị.

Anderton có hồ sơ tiền án hình sự dày cộm, từ trộm cắp đến ma tuý từ năm 1992 khi mới 18 tuổi. Anh ta liên tiếp bị truy tố tội ăn cắp vặt, tàng trữ ma tuý, khai man, … trong những năm gần đây.

Hương Giang (Theo OC Register)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT