Sunday, December 4, 2022
spot_img

California yêu cầu khẩu trang tại các trường học vào mùa thu này

California sẽ yêu cầu đeo khẩu trang tại các trường học khi các lớp học mở cửa vào mùa thu này, bất chấp hướng dẫn mới được ban hành hôm thứ Sáu từ CDC nói rằng giáo viên và học sinh được tiêm chủng không cần đeo khẩu trang bên trong các tòa nhà của trường học.

Trước những hướng dẫn mới về trường học dự kiến ​​vào tuần tới, các viên chức y tế ở California cho biết hôm thứ Sáu rằng việc yêu cầu đeo khẩu trang sẽ cho phép tất cả các trường mở cửa trở lại vào mùa thu này để được hướng dẫn trực tiếp đầy đủ. Bộ trưởng Dịch vụ Nhân sinh và Y tế California, Tiến sĩ Mark Ghaly nói rằng không phải tất cả các trường học đều có thể phù hợp với giãn cách ít nhất 3 feet trở lên, vì vậy biện pháp phòng ngừa tốt nhất là đeo khẩu trang trong nhà.

“Chúng tôi tin rằng với việc đeo khẩu trang và xét nghiệm, chúng tôi có thể đưa trẻ em trở lại trực tiếp 100% trong trường học của chúng tôi,” Ghaly nói.

Ghaly lưu ý rằng hướng dẫn của CDC được công bố hôm thứ Sáu nói rằng khi không thể duy trì khoảng cách ít nhất 3 feet, “điều đặc biệt quan trọng là phải kết hợp nhiều chiến lược phòng ngừa khác, chẳng hạn như đeo khẩu trang trong nhà.”

Quyết định của California về các trường học được đưa ra khi các học khu trên toàn tiểu bang chuẩn bị mở cửa vào tháng tới để học toàn thời gian và tiểu bang tiếp tục khuyến khích người dân, bao gồm cả trẻ em trên 12 tuổi, đi tiêm chủng.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments