Sunday, February 5, 2023
spot_img

California: Xa lộ 170 mở trở lại sau tai nạn “dồn cục”

Cali Today News – Một loạt tai nạn xe cộ liên hoàn vào sáng thứ năm 8/12 khiến đoạn xa lộ 170 Freeway về hướng nam của North Hollywood bị đóng lại, gây nạn kẹt xe trầm trọng kéo dài nhiều dặm.

Có ít nhất 5 chiếc xe đã dính vào loạt tai nạn giao thông này, vốn diễn ra vào khoảng 5 giờ 35 phút sáng thứ năm, gần đại lộ Magnolia Boulevard, trước giao lộ Ventura Freewat, theo cơ quan Tuần Tra Xa Lộ của California cho biết.

Các viên chức còn cho hay hiện nay chưa rõ có bao nhiêu người bị thương trong vụ này và liệu có trường hợp tử vong nào hay không. Tất cả các làn xe của đường Magnolia Boulevard đã bị đóng lại, chỉ chừa 1 làn cho các đội xe cấp cứu và cảnh sát chạy vào hiện trường.

Giao thông vào buổi sáng tại nơi đây hoàn toàn bị kẹt cứng và cảnh kẹt xe dồn cục kéo dài trên nhiều dặm. Chưa rõ nguyên nhân gây ra tai nạn liên hoàn này. Tin mới nhận là vào buổi trưa đoạn xa lộ này đã được khai thông trở lại.

Cũng có tin là một vụ cãi vã trong tai nạn xe cộ ở thành phố Fontana phía nam California kết thúc bằng việc hung thủ rút súng bắn 5 phát vào xe khổ chủ, rất may người này không trúng đạn và cảnh sát đang truy tìm ráo riết kẻ quá hung hăng nói trên.

Đào Nguyên (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments