Wednesday, March 29, 2023
spot_img

California: truy lùng nghi can đâm 2 người trên xe bus

Cali Today News – Một cuộc truy tìm thủ phạm ráo riết đang diễn ra ở phía nam Los Angeles, sau khi xảy ra việc một người đàn ông đã đâm 2 người trên chuyến xe metro bus ở đây.

Sau khi gây ra thủ đoạn đẫm máu, nghi can này còn tấn công 2 người khác tại một trạm xe hỏa gần đó. Sở Cảnh Sát LA cho hay vụ tấn công xảy ra gần ngã tư các giao lộ Figueroa và Imperial Street vào lúc 9 giờ tối qua.

Sau khi đâm người, nghi can rời xe bus ở trạm Harbor Stop và leo lên một xe hỏa. Các viên chức an ninh cho hay nghi can này lại tấn công hai người khác ở các trạm Harbor và Vermont, nhưng không nói rõ bằng gì.

Hai nạn nhân bị đâm may mắn không bị các vết thương trí mạng, đã được mang đến bệnh viện Harbor-UCLA Medical Center điều trị và tin cho hay họ sẽ không bị nặng.

Còn hai hành khách bị tấn công trên các trạm xe hỏa thì cho biết các vết thương rất nhẹ và họ từ chối đi nhà thương để được chăm sóc, theo lời cảnh sát điều tra cho biết.

Nghi can được mô tả là một gã đàn ông bị sói đầu trạc 30 tuổi, lần sau cùng được trông thấy mặc quần cụt đen và áo sơ mi ngắn tay màu xanh. Hiện chưa rõ lý do của hành động của hắn.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT