Wednesday, March 22, 2023
spot_img

California: trộm bê luôn nguyên căn nhà

Cali today News – Bà Malinda Critchton cư dân thủ phủ Sacramento của California chưa kịp ăn tân gia cho căn nhà mới. Không phải nó bị đột nhập hay ăn trộm gì cả, mà nó đã bị “trộm bê luôn nguyên căn nhà”

Đài KTXL cho hay căn nhà đã bị bọn trộm lấy mất vào ban đêm. Đây là loại nhà nhỏ lưu động và bà Critchton mua nó trú ngụ nhắm tránh phải trả tiền thuê đất cố định hay tiền mortgage mua nhà cố định.

Bà Critchton là một ca sĩ và một nhạc sĩ và căn nhà “lang thang” này giúp bà thực hiện ước mơ của một nghệ sĩ. Khi căn nhà sắp hoàn thành, bà tìm một nơi mua hẳn để “đóng đô” căn nhà vì người chủ đất hiện nay từ chối nhận căn nhà này.

Bỗng như căn nhà này biến mất hoàn toàn, nhưng trong thời gian không lâu. Sau khi thấy căn nhà bị lấy trộm, bà Critchton đã đi tìm và chỉ vài giờ sau bà thấy nó nằm trong khu vực của một trung tâm mua bán ở phía tây của Sacramento.

Bà Critchton cho báo chí hay căn nhà của bà không bị thiệt hại chi cả. Roger Kinney, đại diện Sở Cảnh Sát của West Sacramento nhận xét: “Đây là lần đầu tiên tôi nghe có chuyện kỳ lạ này trong quãng thời gian dài mà tôi làm việc, đó là một căn nhà nhỏ đã bị ăn trộm”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT