Monday, February 6, 2023
spot_img

California: Tìm cách cướp xe bus, chở học sinh đi gặp Chúa Jesus

(SF Chronicle) – Hàng chục học sinh tiểu học ở Fresno, miền Trung California, được một phen hoảng hồn khi chứng kiến màn cướp xe chiếc bus đang chở các em bất thành. Nghi can rõ ràng muốn đưa các em đến một nhà thờ ở miền Nam California nơi mà ông ta tin Chúa Jesus sẽ ghé thăm.

Vào cuối giờ chiều thứ Hai, chiếc xe chở 41 học sinh trường tiểu học Reagan đang trên đường từ buổi dã ngoại về đã dừng tại một cây xăng ở Fresno một số em đi vệ sinh. Trong khi xe chờ giáo viên dẫn hai học sinh vào nhà vệ sinh thì tên Christopher Martinez – 47 tuổi –  nhảy lên, đòi tài xế lái xe chở anh ta cùng số học sinh đến một nhà thờ ở San Gabriel, miền Nam California. Sau khi bị nữ tài xế từ chối, anh ta tuyên bố “sẽ chiếm chiếc xe,” vì “Tôi cần đi đến nhà thờ, cần chiếc xe bus, tôi sẽ chở bọn nhỏ đi gặp Chúa Jesus.”

Christopher Martinez – 47 tuổi. Photo Credit: SF

Martinez nắm cổ áo tài xế, kéo ra khỏi ghế nhưng bà rút được chìa khoá xe, giấu vào trong ngực áo, bật được đèn báo động. Giáo viên và một nhân viên cây xăng thấy vậy đã chạy ra, thuyết phục được nghi can xuống xe.

Martinez xộ khám quận Fresno ngay sau đó, đối diện với cáo buộc cố tình bắt cóc và cướp xe. Anh ta bị giam giữ với số tiền bảo lãnh tại ngoại $2500 Mỹ kim.

Hương Giang (Theo SF Chronicle)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments