Saturday, December 9, 2023
spot_img

California sẽ chấm dứt yêu cầu đeo khẩu trang khi mở cửa trở lại vào ngày 15 tháng 6

Thống đốc Gavin Newsom cho biết California có thể sẽ chấm dứt các yêu cầu về khẩu trang trong hầu hết các cơ sở vào tháng tới như một phần của việc dỡ bỏ các hạn chế về đại dịch coronavirus.

“Chính phủ sẽ yêu cầu chấm dứt yêu cầu đeo khẩu trang sau khi dự kiến ​​mở cửa trở lại vào ngày 15 tháng 6 ”Newsom cho biết hôm thứ Ba trong một cuộc phỏng vấn với KTTV-TV ở Los Angeles.

California hiện yêu cầu khẩu trang ở hầu hết các cơ sở trong nhà bên ngoài nhà và trên các phương tiện giao thông công cộng, cho cả những người chưa được tiêm chủng và đã được tiêm chủng.

Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh của California , Tiến sĩ Mark Ghaly cho biết hôm thứ Ba rằng tiểu bang đang theo dõi để loại bỏ các hạn chế cấp lâu nay vốn hạn chế năng lực của các doanh nghiệp.

“Vào ngày 15 tháng 6, hệ thống cấp mã màu… sẽ không còn tồn tại nữa,” ông nói. Cụ thể hơn, Ghaly nói thêm, “Một số điều như giới hạn sức chứa sẽ không còn được áp dụng ở các thành phố của California.”

California cho biết họ sẽ chấm dứt hầu hết các hạn chế về đại dịch vào ngày 15 tháng 6 nếu các ca nhập viện do coronavirus “ổn định và ở mức thấp” và nếu vắc xin tiếp tục được phổ biến rộng rãi.

 

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img