Tuesday, June 6, 2023
spot_img

Người mẹ chết vì tai nạn giao thông khi đi thăm con sinh đôi

Fox News – Một người mẹ ở California đã chết hôm thứ Sáu trong một vụ đâm xe. Cô này trên đường trở về nhà sau khi đi thăm hai đứa con sinh đôi thiếu tháng. Hai cô bé này đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Katie Evans 37 tuổi, cô có 6 người con, bị một người lái xe xay xỉn đâm vào, tờ Santa Clarita Valley Signal cho hay. Cô Evans tử vong ngay tại hiện trường.

Cô ấy chỉ còn cách nhà mình chưa đến một dặm.

Photo Credit: Foxnews

Cảnh sát tìm thấy thức uống chứa cồn trong chiếc xe đã đâm vào cô Evans, và họ tin rằng nó là một nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Hung thủ 22 tuổi giết chết người mẹ của cặp sinh đôi này đã bị bắt vì tội lái xe khi say, nhưng đã được thả sau đó “để chờ xét xử”, Tờ Signal đưa tin.

Người mẹ đang trên đường về nhà sau khi đến bệnh viện để thăm hai cô con gái sinh non là Sarah và Hannah. Hai bé đều chưa đến tám tuần tuổi.

Chị dâu của Evans là cô Caralee nói với tờ People rằng: “Cô ấy đang trên đường về nhà sau khi thăm con gái lúc tối muộn và bị đâm xe. Họ nói rằng cô ấy bị văng ra khỏi xe và thân thể đã không còn nguyên vẹn.”

Trang gây quỹ YouCaring đang nhắm đến mục tiêu là quyên được 500,000 Mỹ kim. Hiện tại đã quyên được 190,000 Mỹ kim.

Chồng của Evans là anh Jacob nay phải chăm sóc bốn đứa trẻ độ tuổi từ 2 đến 12 cùng với hai cô con gái sinh non.

Anh trai của Jacob nói rằng: “Con đường tương lai còn nhiều chông gai, chúng tôi đang tìm cách giải quyết những khó khăn. Những nguồn hỗ trợ từ cộng đồng, internet, nhà thờ địa phương, hàng xóm… làm chúng tôi vô cùng cảm kích.”

Nam Phố

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT