Sunday, January 29, 2023
spot_img

California gia hạn thời hạn để mua bảo hiểm y tế

AP) – Người dân California có thêm  thời gian để mua các gói bảo hiểm y tế có hiệu lực trong năm mới.

Chủ nhật là hạn chót ban đầu để mua các gói bảo hiểm từ Covered California có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1. Nhưng các viên chức tiểu bang đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đã gia hạn thời hạn đến thứ Sáu ngày 31.1.2020

Giám đốc điều hành của Covered California, Peter Lee cho biết các viên chức đã gia hạn thời hạn sau khi chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ trong việc ghi danh tuần trước.

Covered California là thị trường bảo hiểm y tế của tiểu bang. Một số người mua các gói thông qua Covered California đủ điều kiện nhận trợ giúp thanh toán phí bảo hiểm hàng tháng của họ.

Năm tới, California đã tăng số tiền trợ cấp dành cho một số người. Ngoài ra, tiểu bang sẽ bắt đầu phạt những người không có bảo hiểm y tế. Các viên chức tiểu bang cho biết hai điều đó đã thúc đẩy 16% số lượng người ghi danh mới thông qua Covered California.

Hạn chót cuối cùng để mua bảo hiểm y tế thông qua Covered California là ngày 31 tháng 1 năm 2020. Nếu mua sau hạn chót vào thứ Sáu sẽ không có hiệu lực cho đến ngày 1 tháng Hai.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments