Wednesday, December 7, 2022
spot_img

California: Bố chồng bắn chết con dâu ngoại tình vì danh dự

(Kron4) – Một người đàn ông ở Bakerfield, California, bắn chết con dâu vì danh dự do cô ngoại tình và đòi bỏ gia đình, theo hồ sơ toà. 

Vào khoảng 11h35′ sáng thứ Hai, cảnh sát được gọi đến ngôi nhà trên dãy phố 3200 đường Monache Meadow Drive. Tại đây, cô Sumandeep Kaur Kooner 37 tuổi được phát giác bị bắn chết trên ghế sofa trong phòng khách. Nạn nhân trúng ba phát đạn vào cổ và vùng mặt. 

Chưa đầy 12 tiếng đồng hồ sau, Jagjit Singh 65 tuổi – bố chồng nạn nhân – bị nhà chức trách bắt giữ. 

Hồ sơ toà cho thấy, khi mở cửa cho nhân viên cứu hoả, Singh  bảo họ: “Tôi đã bắn!” Y sau đó thừa nhận, con dâu ngoại tình và dự tính sẽ bỏ gia đình, vì vậy ông ta bắn chết cô, ngoài ra không có ai khác liên can. Nghi can cũng bảo, Kooner “đe doạ làm hoen ố thanh danh ông ta bằng cách gọi cảnh sát, báo họ ông ta tìm cách hành hung tình dục cô.” 

Singh vào hôm thứ Tư không nhận cáo buộc tội danh sát nhân mức độ 1, và phiên toà tiếp theo được ấn định vào ngày 2 tháng 10. Mức bảo lãnh tại ngoại của ông ta là $1 triệu Mỹ kim. 

Vụ việc mới xảy ra tương tự với một vụ sát nhân khác cũng xảy ra ở Bakersfield cách đây không lâu, trong đó vì danh dự gia đình là động cơ giết người. 

Beant Dhillon bị bắt giữ trong vụ sát hại cháu ngoại sơ sanh, sau đó đem chôn thi thể em bé phía sau vườn. Người phụ nữ 43 tuổi bị cáo buộc đã nhấn nước em bé để tránh nỗi ô nhục gia đình vì con gái bà ta sanh con khi mới 15 tuổi. Bà ta bị khởi tố tội sát nhân mức độ I, và không được tại ngoại hầu tra. Phiên toà sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 12. 

Jagsir Singh – chồng nghi can – 48 tuổi cũng bị bắt giữ, đối diện với cáo buộc bao che tội phạm. Ông ta đóng tiền thế chân tại ngoại, nhưng sau đó đã treo cổ tự vẫn tại tư gia trên dãy 5200 đường Shining Crag Avenue. Và cháu trai đã trưởng thành của nghi can, tức là anh họ của người mẹ vị thành niên, tên Bakshinderpal Singh Mann bị cáo buộc đồng phạm, giúp che đậy cái chết của đứa trẻ. Anh ta vẫn còn ngoài vòng pháp luật. 

Hương Giang (Theo Kron4) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments