Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông TQ nổi điên tấn công tình dục cô gái lạ giữa đường

Sau trận cãi nhau với bạn gái, người đàn ông Trung Quốc tung liên hoàn cước và tấn công tình dục cô gái lạ gặp trên đường. Vụ việc nghiêm trọng đến mức cảnh sát phải phát lệnh truy nã toàn quốc để bắt giữ kẻ tấn công. Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông TQ nổi điên tấn công tình dục cô gái lạ giữa đường - 1 Theo SCMP, vụ việc diễn ra cuối tuần trước nhưng video quay vụ tấn công gây phẫn nộ ở Trung Quốc trong suốt những ngày gần đây. Thậm chí, cảnh sát phải phát lệnh truy nã toàn quốc với kẻ đánh người. Người phụ nữ đang đi trên đường bỗng nhiên bị người đàn ông đi ngược chiều đấm đá liên tục vào đầu và túm tóc kéo lê trên đường. Tuy nhiên khó khăn xuất hiện khi địa điểm vụ tấn công vẫn chưa thể xác định. Cảnh sát an ninh mạng tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và truyền thông địa phương hôm 24/6 kêu gọi cộng đồng mạng giúp xác minh địa điểm này. Một ngày sau, cộng đồng mạng tìm ra địa điểm người đàn ông đánh người nằm ở một đường phố tại quận Ganjingzi, thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Đêm 25/6, cảnh sát thành phố Đại Liên bắt giữ nghi phạm họ Vương, 31 tuổi, tại một khu dân cư thuộc quận Ganjingzi để điều tra. Theo lực lượng chức năng, Vương đánh đập người phụ nữ nhiều lần trước khi tấn công tình dục nạn nhân. Người đàn ông 31 tuổi không quen biết với cô gái và đã uống rượu lúc vụ việc xảy ra. Bất ngờ hơn, báo cáo của cảnh sát cho biết, người đàn ông họ Vương khai nhận nguyên nhân đánh người là do hắn bị tổn thương sau khi cãi nhau với bạn gái. Trong một thông báo trước đó, cảnh sát Đại Liên cho biết một cô gái 29 tuổi đã tới trình báo về vụ tấn công khi cô đang trên đường về nhà và được đưa tới bệnh viện vì bị "tổn thương phần mềm". Hiện tình trạng của cô gái đã ổn định.

Sau trận cãi nhau với bạn gái, người đàn ông Trung Quốc tung liên hoàn cước và tấn công tình dục cô gái lạ gặp trên đường. Vụ việc nghiêm trọng đến mức cảnh sát phải phát lệnh truy nã toàn quốc để bắt giữ kẻ tấn công.

Theo SCMP, vụ việc diễn ra cuối tuần trước nhưng video quay vụ tấn công gây phẫn nộ ở Trung Quốc trong suốt những ngày gần đây. Thậm chí, cảnh sát phải phát lệnh truy nã toàn quốc với kẻ đánh người.

Người phụ nữ đang đi trên đường bỗng nhiên bị người đàn ông đi ngược chiều đấm đá liên tục vào đầu và túm tóc kéo lê trên đường.

Tuy nhiên khó khăn xuất hiện khi địa điểm vụ tấn công vẫn chưa thể xác định. Cảnh sát an ninh mạng tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và truyền thông địa phương hôm 24/6 kêu gọi cộng đồng mạng giúp xác minh địa điểm này.

Một ngày sau, cộng đồng mạng tìm ra địa điểm người đàn ông đánh người nằm ở một đường phố tại quận Ganjingzi, thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Đêm 25/6, cảnh sát thành phố Đại Liên bắt giữ nghi phạm họ Vương, 31 tuổi, tại một khu dân cư thuộc quận Ganjingzi để điều tra. Theo lực lượng chức năng, Vương đánh đập người phụ nữ nhiều lần trước khi tấn công tình dục nạn nhân. Người đàn ông 31 tuổi không quen biết với cô gái và đã uống rượu lúc vụ việc xảy ra.

Bất ngờ hơn, báo cáo của cảnh sát cho biết, người đàn ông họ Vương khai nhận nguyên nhân đánh người là do hắn bị tổn thương sau khi cãi nhau với bạn gái.

Trong một thông báo trước đó, cảnh sát Đại Liên cho biết một cô gái 29 tuổi đã tới trình báo về vụ tấn công khi cô đang trên đường về nhà và được đưa tới bệnh viện vì bị “tổn thương phần mềm”. Hiện tình trạng của cô gái đã ổn định.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus