Monday, February 6, 2023
spot_img

Cãi nhau liên tục, một người gốc Việt đâm chết bạn

MEQUON, Wis. (Fox6) – Một người đàn ông gốc Việt ở tiểu bang Wisconsin đối mặt với tội danh cố sát mức độ 1, liên quan đến vụ đâm chết người xảy ra tại một bữa ăn uống. 

Cảnh sát nhận được trình báo vào khoảng 1h30’ sáng ngày 2 tháng 10 tại căn nhà trên đường Obikoba Circle ở Mequon. Tại hiện trường, nạn nhân Viet Trương chảy máu trầm trọng, và một phụ nữ đang tìm cách sơ cứu. 

Camera giám sát gắn trên người cảnh sát cho thấy, các nhân chứng chỉ tay về Kevin Nguyễn hay Hồng Nguyễn 52 tuổi, ra dấu anh ta đã đâm nạn nhân. Trương tử vong tại hiện trường. 

Theo khiếu nại hình sự, có ít nhất 5 người tham gia bữa ăn nhậu. 

Theo lời khai một nhân chứng, Hồng Nguyễn và nạn nhân cãi vã nhau hầu như suốt tối hôm đó. Đến lúc thấy nghi can bỏ đi về phía bếp, nhân chứng đứng dậy ra garage hút thuốc. Không lâu sau, ông ta nghe tiếng  kêu gào thất thanh, chạy vội vào xem, nhân chứng thấy Trương đang ở trong phòng khách, chảy máu. “Hồng đâm tôi,” nạn nhân nói. 

Một con dao bếp 8 inches được phát giác gần thi thể nạn nhân. Theo công tố viên, đây là một trong hai con dao trong nhà này. 

Nghi can ra hầu toà vào thứ Ba ngày 4 tháng 10, điều trần về bảo lãnh tại ngoại hầu tra. Toà ấn định mức thế chân $500. 000 Mỹ kim. Hiện chưa rõ, nếu bị kết tội cố sát mức độ 1, Kevin Nguyễn sẽ đối mặt với bản án như thế nào. 

Nhà chức trách không cho biết nghi can và nạn nhân đã cãi vã nhau chuyện gì, liệu giữa hai người có tranh chấp gì trước đây, cũng như nghi can có tiền án tiền sự gì hay không. 

Hương Giang (Theo Fox6) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments