Friday, June 9, 2023
spot_img

Cai ngục Texas cảm ơn tù nhân vì đã cứu mạng mình

People – Một cai ngục ở tiểu bang Texas thập tử nhất sinh vì một cơn đau tim nặng trong khi làm việc nhưng đã sống sót nhờ các tù nhân.

Gary Grimm nói với WHAS11 về những gì anh nhớ về vụ việc diễn ra vào 23/06/2016: “Thay vì khống chế, cướp súng, bắt tôi làm con tin hay trốn thoát, họ đã đối với tôi như là một con người.” Ông cũng nói thêm là ông luôn đối đãi với tù nhân như cách mà ông muốn nhận được nếu như ông ở vị trí của họ.

Khi ông Grimm ngã xuống bất tỉnh, 8 người tù nhân đang bị nhốt bắt đầu la hét và đập vào ngục giam. Sau đó họ đã thoát ra được và tìm kiếm sự giúp đỡ khác.

Ông Grimm nói: “Tôi không quan tâm họ buôn ma túy, lừa đảo tiền hay lạm dụng trẻ em. Họ vẫn là con người. Tôi không ủng hộ những điều họ làm nhưng tôi không phải là quan tòa hay bồi thẩm đoàn.”

Ông Grimm, 52 tuổi, về hưu hồi tháng 12 vẫn còn đang điều trị bệnh tim. Tuần này ông sẽ phẫu thuật tim để đặt thiết bị hỗ trợ tâm thất trái.

Ông Grimm, 52 tuổi, về hưu hồi tháng 12 vẫn còn đang điều trị bệnh tim. Photo Credit: WFAA

Ông Grimm nói rằng ông không có cơ hội để trực tiếp cảm ơn những người tù nhân này vì họ đã bị chuyển sang nhà tù khác. Ông cho biết ông cảm thấy “xúc động” khi ông nghĩ về những điều mà các tù nhân này đã làm cho ông và kết quả sẽ khác biệt như thế nào nếu họ không làm thế.

Ông nói: “Nếu họ muốn tôi chết, tất cả những gì họ cần làm là ngồi yên đó.”

Nam Phố (CaliToday)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT