Wednesday, June 7, 2023
spot_img

”Cái miệng hại cái thân” của Johnny Depp

NYT – ‘Họa tùng khẩu xuất’, cái miệng hại cái thân bao giờ cũng trúng, từ đông sang tây, từ cổ chí kim, kể từ khi con người biết ..nói. Nạn nhân mới nhất của lời nói ‘nhanh như gió bão’ haị chủ nhân là một gương mặt lừng danh của màn ảnh Holywood

Tài tử khét tiếng của loạt phim “Carribean Pirates”‘ Johnny Depp đã lên tiếng xin lỗi trong một cuộc phỏng vấn với tuần báo People về chuyện ‘ông đã đùa không đúng chổ khi ám chỉ Tổng Thống Donald Trump bị ám sát’.

Được biết trong lễ hội Glastonbury Festival về nghệ thuật diễn ra ở một vùng tây nam của Anh, Depp đã nói như sau: “Các bạn mang dùm ông Trump dến đây đưoợc không?”

Tài tử Johnny Depp. Photo Credit: AP

Depp ngõ lời xin lỗi như sau: “Tôi xin lỗi vì đã có một câu nói đùa quá ‘không đúng chổ’ dêm qua về Tổng Thống Trump, tôi thật sự không có ác ý gì cả, chỉ muốn đùa cho vui và không có ý đe dọa đến ai cả”

Quả là Depp có nói như sau, sau khi anh buông ra câu hỏi nói trên: “lần sau cùng mà một tài tử ám sát một Tổng Thống Hoa Kỳ là khi nào nhỉ?”. Khi đám đông bắt đầu phản đối, Depp vội vã nói tiếp: “Không, quý vị hiều lầm hoàn toàn rồi, tôi không có ẩn ý gì đâu”.

Tòa Bạch Ốc cũng lên tiếng kết án Depp. Theo luật lệ của Mỹ, lên tiếng de dọa một Tổng Thống sẽ phạm tội hình sự. Có vẻ như Depp muốn nhắn đến vụ ám sát Tổn gthống Abraham Lincoln thực hiện bởi john wilkes Booth, vốn là một kịch sĩ sân khấu, vào năm 1865.

Trường Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT