Sunday, May 28, 2023
spot_img

Cái chết thương tâm của cô giáo được yêu mến vì một tên say rượu

Cali Today News – Một cô giáo của thành phố South Gate của California vốn được nhiều người yêu mến đã qua đời thảm thương chỉ vì một tên say rượu lái xe, khi cô chở các thân nhân sắp về đến nhà.

Cô Joyce Sonnier, 37 tuổi, giảng dạy tại trường Redeemer Lutheran School của South Gate, lúc đó đang lái xe đưa mẹ của cô và đứa con trai 8 tuổi là Orlando về nhà. Khi đến ngã tư đường Otis Avenue và Santa Ana Street, thì một gã say rượu vượt đèn đỏ đâm sầm vào xe của cô.

Cảnh sát cho hay vụ tai nạn này còn làm 5 chiếc xe dính chùm vào nhau. Cô Sonnier tử thương sau tay lái, còn mẹ của cô bị thương rất nặng, song đứa con trai chỉ bị thương nhẹ mà thôi.

Gia đình và nhà trường bàng hoàng vì tai nạn thương tâm này. Amy Adame, cháu của cô Sonnier, khóc: “Cô ấy là người giáo viên tận tụy và vui vẻ, nhiều học sinh tỏ lòng biết ơn vì cô đã giúp nhiều em vượt qua khó khăn và học thành công, cô như bà mẹ thứ hai của bọn trẻ”

Trong khi đó, tin tức vào ngày thứ tư 23/11 cũng cho hay có 3 người đàn ông bị bắn chết vào tối qua tại một công viên ở thành phố Compton, miền nam California, theo tin từ Sở Cảnh sát Los Angeles cho hay. Hiện nay hung thủ và nguyên nhân vụ tàn sát này vẫn chưa rõ.

Đào Nguyên (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT