Thursday, February 2, 2023
spot_img

Thêm một trường hợp tử vong vì COVID-19 ở quận Santa Clara

QUẬN SANTA CLARA – Một người thứ hai được chẩn đoán mắc COVID-19 tại Hạt Santa Clara đã chết, các viên chức cho biết hôm thứ Sáu.

Sở Y tế Công cộng mô tả bệnh nhân là một phụ nữ ở độ tuổi 80. Bà đã nhập viện vào thứ Hai và nằm trong số 13 trường hợp bổ sung mà quận đã báo cáo hôm thứ Sáu.

Bộ phận y tế công cộng rất buồn khi chia sẻ tin tức này và bày tỏ lời chia buồn với gia đình, bộ phận này nói trong một tuyên bố.

Quận đã báo cáo cái chết đầu tiên của bệnh hô hấp hôm thứ Hai – một phụ nữ ở độ tuổi 60 với các tình trạng sức khỏe mãn tính. Cô là trường hợp thứ ba của quận và là người đầu tiên bị nhiễm mà không có lịch sử du lịch quốc tế hoặc liên hệ với khách du lịch hoặc người nhiễm bệnh.

Gần 200 trường hợp đã được báo cáo ở Vùng Vịnh, bao gồm 25 ở Hạt Contra Costa, 23 ở San Francisco và 20 ở Hạt San Mateo và bảy ở Hạt Alameda.

Để làm chậm sự lây lan của vi-rút, Hạt Santa Clara hôm thứ Sáu đã ban hành lệnh bắt buộc cấm tụ tập từ 100 người trở lên. Nó cũng áp dụng cho các cuộc tụ họp từ 35 người trở lên trừ khi các nhà tổ chức đáp ứng các điều kiện để giảm nguy cơ nhiễm virus, chẳng hạn như loại trừ những người thuộc nhóm nguy cơ cao, như người già và không khuyến khích bất kỳ ai bị bệnh tham dự.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments