Sunday, January 29, 2023
spot_img

Các viên chức California đưa ra hướng dẫn mở lại trường học

SAN FRANCISCO (KRON) – Tổng Giám đốc Giáo dục Công cộng Tony Thurmond vào thứ Hai sẽ tổ chức một cuộc họp báo trong đó các hướng dẫn mới để mở lại các trường học ở California 

Thurmond, cùng với các viên chức khác của Bộ Giáo dục California, sẽ thảo luận về các chủ đề như khoảng cách, yêu cầu che mặt và sàng lọc triệu chứng.

Ngoài các yêu cầu về khoảng cách,  tiểu bang có kế hoạch cung cấp cho mỗi trường học và trung tâm chăm sóc trẻ em nhiệt kế không chạm, nước rửa tay, tấm chắn mặt cho mỗi giáo viên, khăn che mặt cho nhân viên và học sinh, và khẩu trang N95 chặt chẽ cho sức khỏe chuyên gia chăm sóc trong trường học.

Tiểu bang không thể ra lệnh đóng cửa các trường học, nhưng có thể đưa ra các khuyến nghị cho các quận để theo dõi khi mở cửa trở lại.

Các khu học chánh đã chọn đóng cửa khi Chính phủ Gain Newsom ban hành lệnh ở nhà toàn tiểu bang và học từ xa một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn yêu cầu các trường cố gắng giữ cho học sinh cách nhau 6 feet mọi lúc – trong lớp, trên hành lang và giờ ra chơi.

Các trường học nên xem xét việc lắp đặt các trạm rửa tay di động, là một phần của chế độ vệ sinh nghiêm ngặt, thúc giục học sinh và nhân viên rửa tay trước và sau khi ăn, ho, hắt hơi, ở bên ngoài và sử dụng nhà vệ sinh.

Nhà trường cần tăng cường làm sạch và khử trùng – ít nhất là hàng ngày – các bề mặt thường xuyên chạm vào xe buýt trường học và trong các tòa nhà, như tay nắm cửa, công tắc đèn, bàn và ghế học sinh.

Các hướng dẫn cập nhật được đưa ra vài ngày sau khi Chính phủ Newsom công bố các trường học, phòng tập thể dục và quán bar có thể mở cửa trở lại ở California trong tuần này.

Các quy tắc về trường học và trại hè sẽ áp dụng trên toàn tiểu bang.

Chỉ các quận đã đáp ứng các ngưỡng nhất định về số lượng các trường hợp, thử nghiệm và chuẩn bị được phép bắt đầu mở lại  các phần khác của nền kinh tế  vào thứ Sáu này.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments