Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Các trường học của quận Alameda có thể sớm mở cửa trở lại

 

 

ALAMEDA (KRON) – Các viên chức y tế của Quận Alameda thông báo rằng họ đang tuân thủ các hướng dẫn của tiểu bang về việc mở cửa lại trường học, có nghĩa là trẻ em có thể trở lại lớp học sớm hơn.

California đã cập nhật hướng dẫn mở cửa trở lại trường học để xác định điểm nào có thể mở lại dựa trên hệ thống phân cấp màu.

Các hướng dẫn quy định rằng các trường học phải niêm yết công khai kế hoạch an toàn COVID-19 của họ ít nhất bảy ngày làm việc trước ngày mở cửa trở lại mục tiêu được chấp thuận.

Hiện tại Quận Alameda nằm trong cấp coronavirus tím của California, chỉ cho phép các lớp TK-6 mở sau khi tỷ lệ trường hợp điều chỉnh hàng ngày của Quận dưới 25 trường hợp trên 100.000 người trong năm ngày liên tiếp.

Học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 có thể trở lại khi quận đã ở trong bậc đỏ trong năm ngày.

“Các trường thực hiện hướng dẫn sức khỏe cộng đồng COVID-19 của Tiểu bang ở một vị trí tốt để chào đón nhân viên và học sinh trở lại một cách an toàn để hướng dẫn trong lớp học,” Bác sĩ Nicholas Moss, viên chức Y tế Quận Alameda cho biết. “Các trường học và khu học chánh đã chuẩn bị cho việc học tập trong lớp trở lại trong nhiều tháng và với số ca mắc mới hàng ngày đang giảm ở Quận Alameda, các trường học nên gửi CSP của họ ngay sau khi họ xác định rằng họ đã sẵn sàng mở lại lớp học. ”

Các viên chức y tế cũng khuyến nghị các trường học thúc đẩy các biện pháp an toàn bao gồm che mặt, vệ sinh cá nhân, theo dõi tiếp xúc và giãn cách xã hội.

Sở Y tế Công cộng Quận Alameda sẽ xem xét và phê duyệt danh sách kiểm tra Hướng dẫn Trường học COVID-19 trước khi một trường học có thể mở cửa, nhưng không có yêu cầu nào khác ngoài những gì Tiểu bang yêu cầu sẽ được thêm vào lúc này. Quy trình này thay thế Quy chế Miễn trừ cho Trường Tiểu học của Bang.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments