Thursday, February 2, 2023
spot_img

Các trường học Bay Area sẽ đóng cửa đến hết ngày 1 tháng 5

San Jose, CA – Các quận Bay Area sẽ gia hạn việc đóng cửa trường học và cho học sinh nghỉ học  cho đến ngày 1 tháng 5 năm 2020 trong một nỗ lực để làm chậm sự lây lan của coronavirus. Ưu tiên cao nhất của Khu Học Chánh là sự an toàn và sức khỏe của tất cả học sinh, nhân viên nhà trường và cộng đồng.

Các trường học trong các quận Bay Area sau đây bị ảnh hưởng:

  • Alameda County Office of Education
  • Contra Costa County Office of Education
  • Marin County Office of Education
  • San Francisco Unified School District
  • San Mateo County Office of Education
  • Santa Clara County Office of Education

Trong một tuyên bố, các viên chức cho biết các cơ sở trường học có thể vẫn mở cho các nhân viên, những người cần tham gia vào các nhiệm vụ được coi là thiết yếu của khu học chánh và văn phòng quận.

Việc học tập sẽ tùy theo mỗi giáo viên để hướng dẫn các em học tập tại nhà, các bữa ăn sẽ tiếp tục được cung cấp, và nếu có thể, việc chăm sóc trẻ em có thể được sắp xếp, các viên chức  nói thêm.

Người dân được khuyến khích tiếp tục thực hiện việc cách ly xã hội và tuân thủ các hạn chế của tiểu bang

Chúng tôi biết việc đóng cửa trường học gây xáo trộn như thế nào đối với học sinh và gia đình của các bạn, chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để hỗ trợ sự cần thiết cho việc cách ly này, ông Lynn Mackey, Giám đốc Học khu của Hạt Contra Costa nói. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các trường học và các quận trong quận để đảm bảo quyền truy cập vào các tài nguyên và hỗ trợ. Cộng đồng giáo dục của chúng tôi, từ giám thị, đến giáo viên đến người giám hộ và kỹ thuật viên biên chế, đang làm việc không mệt mỏi để mang lại sự liên tục cho cộng đồng của chúng ta

Th

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments