Saturday, April 1, 2023
spot_img

Các nổ lực vô vọng cứu mạng hai bé sinh đôi trong một trận hỏa hoạn

Cali Today News – Các hình ảnh video hôm thứ tư 28/12 cho thấy người ta đã nổ lực như thế nào nhằm cứu hai đứa bé sinh đôi tại thị trấn Watts bên ngoài thành phố Los Angeles, hai em đã tắt thở trong một bệnh viện sau đó.

Hỏa hoạn bắt đầu bùng ra vào lúc 9 giờ tối qua tại căn nhà số 800 đường E.113 th Street, tuy các viên chức điều tra chưa rõ nguyên nhân chính xác của trận hỏa hoạn, song các gia đình hàng xóm cho hay dường như cây thông Giáng Sinh nhân tạo là thủ phạm gây ra hỏa hoạn này.

Người cha của gia đình tên là Benjamin Forston, 35 tuổi, đã bị phỏng ở mặt khi cố xông qua ngọn lửa cứu hai con mình. Sau cùng các nhân viên cứu hỏa cũng lôi cả 3 cha con ra khỏi nhà, nhưng hai đứa bé song sinh qua đời ở bệnh viện do tình trạng bị phỏng quá nặng.

Người hàng xóm Ronny Bell cho hay chính vì cửa sổ căn nhà bị cháy có nhiều song sắt nên việc tiếp cứu rất khó khăn. Ông Bell nói: “Chúng tôi định xông qua cửa sổ vào tiếp cứu nhưng nóng quá và khó mở quá, đành chỉ biết cầu nguyện an lành cho họ”

Tình trạng bị bỏng của người cha rất nặng nhưng bà vợ của ông, vốn đang có bầu được 9 tháng và một bé gái 4 tuổi thì không sao vì họ thoát thân kịp và các nhân viên cứu cấp nói họ sẽ không sao. Nhân viên cứu hỏa cho hay không thấy có hệ thống báo động hỏa hoạn trong căn nhà này.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT