Monday, February 6, 2023
spot_img

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thúc đẩy thông qua viện trợ COVID-19 của Biden

Hơn 150 CEO có trụ sở tại New York và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp khác đang bày tỏ sự ủng hộ đối với gói viện trợ COVID-19 trị giá 1,9 nghìn tỷ USD của Tổng thống Biden, Kế hoạch Giải cứu Mỹ.

Trong một lá thư chung do Partnership cho thành phố New York phát hành hôm thứ Tư, CEO của các thương hiệu lớn bao gồm Zillow, McGraw-Hill và Squarespace đã kêu gọi các nhà lãnh đạo quốc hội thông qua kế hoạch ngay lập tức.

“Các biện pháp cứu trợ liên bang trước đây là điều cần thiết, nhưng cần phải làm nhiều hơn nữa để đưa đất nước vào quỹ đạo phục hồi mạnh mẽ và lâu dài. Quốc hội nên hành động nhanh chóng và trên cơ sở lưỡng đảng để cho phép một gói kích thích và cứu trợ của Biden -Harris được thông qua, “các giám đốc kinh doanh viết.

“Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ huy động một chương trình tiêm chủng quốc gia, hỗ trợ kinh tế cho các gia đình gặp khó khăn và hỗ trợ các cộng đồng bị thiệt hại nặng nề nhất bởi đại dịch”, họ lập luận trong bức thư, lần đầu tiên được CNN thu được .

Đạo luật  sẽ được biểu quyết thông qua trong vài tuần tới, mặc dù chưa có thời gian biểu chính thức được đưa ra. Các nhà lập pháp Dân chủ dự kiến ​​sẽ thông qua dự luật thông qua quy trình điều chỉnh ngân sách, vốn chỉ yêu cầu 51 phiếu bầu tại Thượng viện chia đều để thông qua.

Gói này bao gồm một vòng thanh toán trực tiếp khác cho người Mỹ cũng như các biện pháp gây tranh cãi hơn như tăng lương tối thiểu liên bang, mà một số đảng viên Dân chủ, bao gồm Thượng nghị sĩ Joe Manchin (DW.Va.),sẽ phản đối

Ủy ban Ngân sách Hạ viện đã nâng cao kế hoạch hôm thứ Ba trong một cuộc bỏ phiếu đảng phái, 19-16, với các đảng viên Cộng hòa cho rằng việc tăng viện trợ, đặc biệt là cứu trợ cho các chính quyền địa phương, sẽ khuyến khích các biện pháp phong tỏa tiếp tục.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments