Monday, November 28, 2022
spot_img

Các khách sạn của Trump kiếm được $6,9 triệu từ chiến dịch tái tranh cử

Tổng thống Trump luôn nói rằng ông mất đi khoản lợi tức khi trở thành tổng thống.Tuy nhiên, trong những năm tại vị tổng thống dòng tiền vẫn chảy vào các khách sạn của ông từ chiến dịch tái tranh cử và các nhóm chiến dịch của đảng Cộng hòa đồng minh, đó là một khoản sinh lợi.

Doanh nghiệp của ông, đã tiếp tục thu phí chiến dịch cho những thứ như thực phẩm, nhà ở và tiền thuê phòng. Kết quả là 2,2 triệu đô la đóng góp từ những người khác đã biến thành 2,2 triệu đô la doanh thu cho tổ chức Trump.

Bộ máy tái tranh cử của ông cũng bao gồm hai ủy ban gây quỹ chung, làm việc với đảng Cộng hòa để quyên tiền cho Trump. Trump Victory và Ủy ban Trump Make America Great Again đã đưa 2,3 triệu đô la vào doanh nghiệp tư nhân của tổng thống, theo đánh giá của hồ sơ Ủy ban bầu cử liên bang. Sau đó, có Ủy ban Quốc gia của Đảng Cộng hòa, đã chi thêm 2,4 triệu đô la cho các tài sản của Trump. Thêm vào đó, tổng thống cũng giúp đẩy 6,9 triệu đô la vào các khách sạn của ông kể từ khi nhậm chức.

Trong khi đó, khách sạn và bất động sản rộng lớn của tổng thống đã nhập khẩu tám tấn đồ đạc từ Trung Quốc trong những tháng gần đây ngay cả khi Trump tấn công mạnh mẽ vào Trung Quốc vì các hoạt động thương mại.

Trump từ chối thoái vốn quyền sở hữu mặc dù đắc cử tổng thống, không giống như các nhà lãnh đạo khác

CNN báo cáo rằng các bàn nặng 12.000 pounds đã được giao vào mùa thu năm ngoái cho khách sạn Trump International ở New York. Các tủ gỗ và kính 4.000 pounds đã được nhập khẩu từ Thượng Hải bởi  Trump National Golf Club Los Angeles vào mùa xuân này.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments