Sunday, November 27, 2022
spot_img

Các doanh nghiệp của Vùng Vịnh gia cố cửa hàng vì lo sợ bất ổn trong đêm bầu cử

Các doanh nghiệp trong Vùng Vịnh đang đứng trước nguy cơ bạo lực tiềm tàng sau cuộc bầu cử vào Thứ Ba.

Các cơ quan thực thi pháp luật của Vùng Vịnh đang chuẩn bị nhân sự trước ngày bầu cử. Các thành phố đang chuẩn bị cho những gì phía trước sau khi có kết quả bất kể ai thắng.

Đó là một cảnh tượng đáng lo ngại ở Quảng trường Union của San Francisco vào Chủ nhật khi cửa sổ của nhiều nhà bán lẻ cao cấp sang trọng được phủ bằng ván ép. Mối quan tâm ngày càng tăng về tình trạng bất ổn dân sự trong đêm bầu cử và những ngày sau đó.

Colleen Merindino đến từ New Jersey cho biết: “Với các cửa hàng như Louis Vuitton và Gucci, điều đó rất bất thường. “Tôi không thể mong đợi để nhìn thấy điều này trong khu phố này. Thật là nản lòng ”.

“Chúng tôi đang hy vọng điều tốt nhất nhưng đang chuẩn bị cho mọi trường hợp,” Giám sát San Francisco Aaron Peskin cho biết.

Quảng trường Union nằm trong quận của Giám sát viên Peskin. Ông cho biết trong khi cảnh sát không yêu cầu các doanh nghiệp đối phó, nhiều chủ cửa hàng không muốn có bất kỳ  tài sản và hàng hóa của họ bị thiệt hại

Peskin nói: “Việc dựng một tấm ván ép còn rẻ hơn là làm mất một cửa sổ có giá hàng ngàn  đô la.

Trên Phố Mission, các cửa sổ tầng trệt của Tháp Salesforce đều được bảo vệ. Thành phố cũng đã cắm biển báo cấm dừng.

Nhiều người lo lắng sau khi bất ổn ở Philadelphia về việc cảnh sát giết Walter Wallace Jr. vào tuần trước. Vào tháng 5 và tháng 6, 37 doanh nghiệp đã bị vỡ cửa kính ở khu vực trung tâm thành phố San Francisco trong các cuộc biểu tình về cái chết của George Floyd.

Peskin nói: “Mọi cảnh sát ở San Francisco sẽ làm nhiệm vụ vào đêm thứ Ba tới đây.

SFPD sẽ hủy bỏ tất cả các ngày nghỉ trong hai tuần tới.

TH.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments