Tuesday, November 28, 2023
spot_img

Các cựu tổng thống, ngoại trừ Trump, kêu gọi người Mỹ tiêm vắc xin

Toàn bộ cựu tổng thống còn sống, ngoại trừ cựu Tổng thống Donald Trump , đều xuất hiện trong các thông báo dịch vụ công cộng thúc giục người Mỹ tiêm vắc xin COVID-19 được công bố hôm thứ Năm.

 

Hai quảng cáo có sự xuất hiện của các cựu tổng thống Barack Obama , George W. Bush , Bill Clinton và Jimmy Carter cũng như các cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama , Laura Bush, Hillary Clinton và Rosalynn Carter.

Đáng chú ý, Trump đã không xuất hiện trong các quảng cáo , dù ông và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump đã tiêm vắc-xin trước khi rời nhiệm sở.

Hội đồng Quảng cáo, cơ quan đang giám sát dự án, nói với ABC News rằng quảng cáo được quay tại lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden vào tháng Giêng, mà Trump không tham dự.

Trong các video, các cựu tổng thống thảo luận về vắc xin và những điều họ mong muốn làm được sau khi được tiêm.

“Vắc xin này có nghĩa là hy vọng, nó sẽ bảo vệ bạn và những người bạn yêu thương khỏi căn bệnh nguy hiểm và chết người này”, Obama nói.

Clinton bày tỏ sự phấn khích khi quay trở lại làm việc, còn Obama cho biết ông rất hào hứng khi được đến thăm và “ôm” mẹ vợ, Carter cho biết ông rất mong được đến nhà thờ và gặp các cháu của mình.

Bush nói: “Điều tôi thực sự mong đợi là sẽ đến ngày khai mạc ở sân vận động Texas Ranger với đầy đủ các cổ động viên.”

“Tôi đang tiêm phòng vì chúng tôi muốn đại dịch này kết thúc càng sớm càng tốt”, Carter nói.

“Bây giờ là tùy thuộc vào bạn,” Carter nói.

Các thông báo về dịch vụ công là một phần của chiến dịch giáo dục quy mô lớn và Hội đồng Quảng cáo cho biết chúng sẽ xuất hiện trên các nền tảng truyền hình và kỹ thuật số bắt đầu từ tuần này

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img