Thursday, January 26, 2023
spot_img

Các con của ông Donald Trump rút tên ra khỏi chức Giám Đốc

Cali Today News – Hai người con trai của ông Trump là Donald Trump Jr. và Eric Trump đã bị rút tên ra khỏi chức Giám Đốc của một tổ chức thiện nguyện vốn đứng ra quảng cáo cho việc tổ chức một cuộc gặp gỡ của tổ chức này với TT đắc cử Trump nhằm thu về nhiều triệu đô la.

Theo lời bà Alicia Pierce, phát ngôn nhân của Thư Ký tiểu bang Texas thì một tài liệu đệ lên trong tuần trước còn ghi rõ hai con trai của ông Trump như là các Giám Đốc, nhưng sau đó tài liệu mới đã không còn xuất hiện tên của hai người này.

Hiện nay chưa rõ ai là người quyết định thay đổi như thế, nhưng tổ chức thiện nguyện này đã phải rà xét kỹ lại, sau khi trang mạng TMZ công bố một “bản nháp” giấy mời tham gia cuộc gặp gỡ vào ngày 21 tháng 1, tức là 1 ngày sau lễ nhậm chức của ông trump.

Quảng cáo cho hay một “cuộc tiếp tân tư nhân” có mặt tân Tổng Thống Trump, cùng với chuyến đi săn với hai Giám Đốc Donald Trump Jr. và Eric Trump sẽ có giá là 500,000 đô la hay 1 triệu đô la và tất cả tiền quyên được nhằm vào các mục tiêu bảo vệ môi trường.

Sau khi trang mạng TMZ công bố chuyện này, gia đình Trump có vẻ dần dần tách ra. Toán phụ trách việc chuyển quyền hôm qua ra tuyên bố là “các chi tiết của buổi lễ tiếp tân chỉ là giả định và chưa được gia đình Trump duyệt xét”

Trong tuyên bố có đoạn: “Tuy Donald Trump Jr. và Eric Trump là những người rất thích hoạt động ngoài trời và luôn ủng hộ việc bảo vệ môi trường, song họ sẽ không dính líu vào bất kỳ hoạt động của cuộc tiếp tân như thế”

Đào Nguyên (CNN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments