Saturday, January 28, 2023
spot_img

Cả vú lấp miệng ai?

Thiên Kim (thực hiện)

(VNTB) – “Cứ y như chuyện thật tình cờ, mỗi khi có sự kiện nào đó mà dư luận bắt đầu sôi sùng sục về nhân sự cấp cao, thì lại có một đường dây mại dâm cao cấp bị phanh phui.”

Vì sao bán dâm giá cao có người mua? 10.000 đô la, 20.000 đô la, 25.000 đô la, 30.000 đô la cho một lần rùng mình với người xa lạ… được số đông cho là quá phí… Chuyện phí hay không dựa trên tư duy thu nhập bình quân, đối với số đông đó là cả một tài sản nhưng với một số đó chỉ là muỗi. Và giá nêu trên là thật và đã có từ lâu.

Nhà báo Hoàng Linh, người từng đình đám trong mảng đề tài phóng sự xã hội ở báo Tuổi Trẻ một thời, ngờ vực rằng sở dĩ mới đây tin tức về đường dây ‘gái gọi’ bạc chục ngàn đô bất ngờ được tung hê lên báo, thực ra rất có thể là một kịch bản sắp sửa trước, và thời gian nào sẽ ‘đánh án’ còn tùy thuộc vào mục đích thu hút truyền thông, để nhằm ‘giảm thiểu’ độ nóng nào đó mà nhà chức trách mong muốn.

Nhà báo Lê Thiếu Nhơn, cựu thư ký tòa soạn của tờ Tài Hoa Trẻ, nói rằng cứ y như chuyện thật tình cờ, mỗi khi có sự kiện nào đó mà dư luận bắt đầu sôi sùng sục về nhân sự cấp cao, thì lại có một đường dây mại dâm cao cấp bị phanh phui.

“Tú ông Lục Triều Vỹ vừa bị tóm vì môi giới cho ba chân dài bán dâm tại một khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng – TP.HCM. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay một sự tính toán khéo léo? ‘Vú’ của chân dài bao giờ cũng hấp dẫn ‘miệng’ bá tánh?

Gọi là cao cấp, thì dĩ nhiên phải có giá mua dâm ngất ngưởng. Cỡ hotboy tầm phào như Lục Triều Vỹ mà có thể điều hành những cô gái chấp nhận giao dịch phi đạo đức với mức 18 nghìn USD đến 30 nghìn USD chăng?

Cái giá ấy do Lục Triều Vỹ đã tự khai, giống như Hồ Duy Hải đã tự khai giết người trong vụ án bưu cục Cầu Voi? Có phóng viên nào hoặc luật sư nào được tiếp xúc với Lục Triều Vỹ sau khi xảy ra vụ việc chưa?

Loại tú ông vớ vẩn như Lục Triều Vỹ mà cũng to gan xem các đại gia như những kẻ ngốc? Xin lỗi nhé, giới đại gia luôn khôn ngoan gấp 100 lần giới showbiz. Dễ ăn tiền của đại gia như vậy, thì đại gia ăn cám để sống qua ngày à? Đại gia dám bỏ ra 30 nghìn USD để vui vẻ, thì quan hệ xã hội của họ sẽ ở tầm nào? Có phải dạng ngây ngô không? Nghĩ mà buồn cười. Càng nghĩ càng buồn cười…” – nhà báo Lê Thiếu Nhơn, nhận định.

Nhà báo Th.V. của tờ Công an Nhân dân kể rằng có thể tin nỗi không lúc kiểm tra nơi ở của người được cho là tú ông Lục Triều Vỹ, nhân viên công lực tìm thấy có nhiều chứng minh nhân dân nghi ngờ là được làm giả với tên tuổi là một số nhan sắc có giải thưởng mà báo chí hay đưa tin.

Lời khai ban đầu của Lục Triều Vỹ cũng được cho là khớp với các vật chứng thu giữ: Vỹ cho hay vì nhu cầu của những đại gia lắm tiền thích mua dâm người mẫu, diễn viên nên đã làm giả chứng minh nhân dân và tìm chân dài có hình dáng giống để lừa gạt. Những lần môi giới bán dâm hàng chục ngàn đô la Mỹ, nhưng các mỹ nhân chỉ nhận được số tiền vỏn vẹn từ 10 – 20%. Số tiền còn lại thuộc về Vỹ.

Diễn tiến về chuyện môi giới bán dâm bạc chục ngàn Mỹ kim này là không mới. Chỉ phía được coi là ‘mua dâm’, họ có dại dột hay không trong chuyện móc hầu bao với số tiền lớn đến vậy cho một ‘hàng fake’?

Nhà báo Hoàng Linh kể với giọng bỗ bã, và qua câu chuyện thật trăm phần trăm này sẽ giúp bạn đọc củng cố thêm về ngờ vực của nhà báo Lê Thiếu Nhơn:

“…Thằng Đ Noel, Việt kiều Mỹ đeo kim cương nhiều như mấy trái châu trên cây Noel, nổi tiếng vì chi rất đẹp ở các vũ trường cuối cùng cũng nhận lời. Chi phí nó chịu luôn. Anh Quang Hữu Dũng (*) cung cấp cho Đ Noel ba số điện thoại.

Nó gọi vài lần thì có người bắt máy. “Gọi em là Tiên, chúng em tiên mắc đọa”. Thỏa thuận vào thời điểm đó là 15.000 đô la, 10.000 đô la đưa cho người liên lạc, 5.000 đô la đưa cho người mẫu.

Cách thức cũng ngộ. Đ Noel được hướng dẫn ra cà phê C. vào 10 giờ sáng, gọi cà phê xong phải vào toilet. Đ Noel không biết vào toilet thì có liên quan gì đến chơi bời, nhưng cũng thực hiện. Khi trở lại bàn đã thấy một quyển tạp chí thời trang. Dưới các bức ảnh ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng có ghi số.

Thằng Đ Noel khôn bà cố, nó hiểu ngay: Bạn, mình chọn cô số 6.

Đúng hẹn Đ Noel đứng ngay ngã tư Nguyễn Đình Chiểu- Hai Bà Trưng. 14 giờ 5 phút xe taxi tắp vào, mở cửa. Đ Noel được đưa đến một khách sạn quận 1, lên lầu 2.

14g30 người đến. Cái thằng rất mất dạy, nó đi hết 3 cô rồi mới làm tường trình. Đáng tiếc là khi cảnh sát hình sự đã hoàn chỉnh hồ sơ trinh sát, thì bà chủ đường dây về Mỹ thăm nhà và bị FBI bắt vì dính đến một tổ chức lừa đảo bảo hiểm…”.

_______________

Chú thích:

(*) Ông Quang Hữu Dũng, trung tá, phó Phòng cảnh sát hình sự TP.HCM, phụ trách phòng chống tệ xã hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments