Sunday, September 24, 2023
spot_img

Cả vợ lẫn chồng đều bị chém bằng búa đến chết vì thiếu nợ 22 cents

Cali Today News – Một người đàn ông Ấn Độ nghèo khổ bị chặt chết và người vợ cũng bị chém đến chết trong cộng đồng dân Dalit, chỉ vì món nợ họ thiếu chỉ có 15 đồng rupees (22 cents).

Kẻ sát nhân là một tên chủ tiệm tạp hóa, đã bị bắt. Hắn ra tay tàn độc khi người đàn ông nài nỉ xin thiếu 15 rupees khi ông mua bánh biscuits trong tiệm của tên này.

chet
Ông Bharat. Photo Courtesy: Dailymail

Cộng đồng dân Dalit là hạng cùng khổ nhất của xã hội Ấn Độ. Kẻ giết người tên Ashok Mishra, đã chận đường hai vợ chồng khi họ đi làm để đòi tiền thiếu cho 3 bịch bánh biscuits mà cặp vợ chồng nghèo này đã mua của hắn cho 3 đứa con nhỏ của họ vài ngày trước đây.

Họ năn nỉ tên Mishra là sẽ trả nợ khi lãnh tiền lao động ngay trong ngày, nhưng Mishra chạy về nhà lấy cái búa ra tấn công đến chết cả hai. Vụ giết người tàn bạo làm dân làng căm giận, họ kéo ra chận các lối giao thông để phản đối.

Giới cùng khổ Dalit ở Ấn Độ luôn bị dân của các giai cấp khác bốc lột và hiếp đáp tàn tệ, có khi giết chết chỉ vì một lý do cỏn con như lột da của một con bò đã chết bên vệ đường.

Được biết hai vợ chồng khốn khổ tên là Bharat, 45 tuổi và bà Mamta, 41 tuổi, đã bị sát hại tại làng Mainpuri thuộc bang Uttar Pradesh. Bà Mamta bị chém chết vì can đảm xông vào định cứu chồng.

Đào Nguyên (Daily Mail)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img