Saturday, January 28, 2023
spot_img

Ca tử vong Corona đầu tiên ở quận Los Angeles, California có 4 người chết 

(CNN) – Một ca tử vong do virus corona xảy ra ở quận Los Angeles, đưa số người chết tại California tăng lên 4 trường hợp. 

Người phụ nữ ở độ tuổi trên 60, không phải là cư dân quận Los Angeles mà chỉ đến đây thăm bạn bè, viên chức y tế quận cho biết tại buổi họp báo vào hôm thứ Tư. Bệnh nhân có lịch sử du lịch dày đặc trong thời gian gần đây, trong đó có kỳ nghỉ dài ở Nam Hàn. 

Theo Ferrer, quận Los Angeles cũng có thêm 6 ca dương tính với virus. 3 trường hợp trong số này do tiếp xúc với người thân từng bị nhiễm bệnh, một người phải nhập viện. Một người vừa trở về sau chuyến du lịch đến Pháp, một người tham dự hội nghị tôn giáo ở tiểu bang khác, và tiếp xúc với một người bị bệnh tại đây. Riêng bệnh nhân thứ 6 chưa rõ nguồn gốc lây bệnh, có thể lây lan qua cộng đồng. 

Cho đến nay, quận Los Angeles có 27 ca dương tính với virus chết người. Sở Y tế quận cho rằng, trước tình trạng chưa có thuốc chủng ngừa, nên tránh xa giao tiếp “là công cụ tốt nhất” làm chậm sự lây lan của căn bệnh truyền nhiễm. 

Hương  Giang (Theo CNN) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments