Sunday, January 29, 2023
spot_img

Ca sĩ xin lỗi sau khi bảo nhân viên tiệm nail gốc Á cút về nước

Một ca sĩ ở Pompano Beach, Florida, đã xin lỗi sau khi một video ghi lại những bình luận phân biệt chủng tộc của cô trong một tiệm làm móng được lan truyền trên Twitter vào tuần trước.

Corina Monica, người tự nhận là một nghệ sĩ độc lập, có thể được nghe thấy trong video lan truyền nói rằng móng tay của cô ấy đã được gỡ bỏ và sau đó hỏi phải làm gì. Một nhân viên không rõ danh tính nói với cô ấy rằng cô ấy có thể nhờ một chuyên gia khác làm móng. Sau đó, Monica hỏi người nhân viên, người gốc Á, cô ấy đến từ đâu và dùng những ngôn ngữ bài ngoại có nội dung tục tĩu chống lại nhân viên.

“Bạn kiếm tiền, bạn sống ở đất nước của tôi và bạn nói với tôi rằng bạn không thể làm móng cho tôi, đồ rác rưởi?” cô Corina Monica nói. “cô nên cút về nước của mình đi.”

Monica đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Cô ấy đã đưa ra lời xin lỗi trên Instagram .

Monica nói: “Tôi thật vô tâm và là một con người khủng khiếp. “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tiềm thẩm mỹ . Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người phụ nữ – tôi tin rằng cô ấy tên là Kelly – và tôi muốn xin lỗi chủ nhân cũng như muốn gửi lời xin lỗi tới cộng đồng châu Á ”.

Đoạn video đã thu hút hơn 60.000 lượt xem trên Twitter kể từ thứ Sáu.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments