Ca sĩ nổi tiếng Bruce Springsteen gọi Trump là “thằng ngu” và ủng hộ bà Clinton

Cali Today News – Ca sĩ nổi tiếng Bruce Springsteen đã lên tiếng nhận xét về hai ứng cử viên. Trong bài phỏng vấn với báo Rolling Stone, ông gọi tỉ phú Donald Trump thẳng thừng là “thằng ngu”

Ca sĩ của bản nhạc lừng danh “Born to Run” nói như sau: “Đất nước này đang bị một thằng ngu vây hãm, căn bản là như thế, nếu một cuộc bầu cử bị hủ hóa, thì chính phủ bầu ra chẳng còn gì gọi là dân chủ và đó là một chuyện nguy hiểm”

Springsteen nghĩ là những lần trả lời cho các câu hỏi nêu ra của tỉ phú Trump trong quá trình đi vận động của ông không giúp ích gì cả cho các vấn nạn mà đất nước Hoa Kỳ đang phải đối diện.

Bruce-Springsteen-Sports-Arena

Ca sĩ Bruce Springsteen. Photo Courtesy: Getty Image

Ông bảo: “Những câu trả lời của Trump quá đơn giản cho các vấn đề hết sức phức tạp, đó là những câu trả lời dối trá cho các vấn nạn khó khăn và rắc rối, nhưng sự dối trá lại quyến rũ nhiều người”

Ông cho là “một nghệ sĩ khi lên tiếng thì ít khi có tác dụng trong lãnh vực chính trị, nhưng tôi thấy mình cần phải lên tiếng, vì vào thời điểm hiện nay đất nước chúng ta đang bị khủng hoảng”

Ngoài ra Bruce Springsteen cũng không ngại ngùng gì mà không bày tỏ ý nghĩ về bà Hillary Clinton, dù thật sự là ít khi ông nói về lãnh vực chính trị. Springsteen nói: “Tôi thích bà Clinton, tôi nghĩ bà ta có thể là một Tổng Thống tài ba”

Trần Vũ (People)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus