Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Cả mẹ và bà đều bị kết án 20 năm tù sau khi xích cậu bé vào cửa

Một người mẹ và bà ngoại của một cậu bé đã bị kết án 20 năm tù, sau khi cậu bé bị giam trong tình trạng khỏa thân và bị xích vào một cánh cửa trong một ngôi nhà ở Alabama

Mẹ của cậu bé là Danielle Nicole Martin, 32 tuổi và bà ngoại Vickie Seale Higgenbotham, 58 tuổi, từng nhận mức án tối đa cho tội danh của mình sau khi nhận tội lạm dụng trẻ em trầm trọng hơn

Cha dượng Joshua David Martin, 26 tuổi, bị kết án 30 ngày tù sau khi nhận tội lạm dụng trẻ em, trong khi cậu của cậu bé – Douglas Gene Phillips, 38 tuổi và Matthew Allen Phillips, 29 tuổi – nhận sáu tháng quản chế không giám giữ với tội danh nhẹ

Danielle và Vickie đã bị bắt vào năm 2018 khi cảnh sát nhận được một cuộc gọi nặc danh về khả năng lạm dụng trẻ em tại một ngôi nhà ở Prattville, Alabama, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Autauga .

Khi cảnh sát đến nơi cư trú để điều tra, họ phát hiện một cậu bé 13 tuổi khỏa thân với mắt cá chân bị xích vào một cánh cửa, các viên chức cho biết. Vào thời điểm đó, cảnh sát tin rằng đứa trẻ đã được giữ trong một thời gian dài.

Cậu bé và hai đứa trẻ khác – một đứa trẻ 12 tuổi và một đứa 5 tuổi – đã bị đưa ra khỏi nơi cư trú tại thời điểm bị bắt giữ, theo cảnh sát.

Các nhà điều tra sau đó phát hiện ra rằng, cậu bé trước đây đã được giữ trong lồng chó, nhưng đã được tháo bỏ và giữ trong một căn phòng nhỏ với một tấm nệm trên sàn nhà khi, WSFA đưa tin .

Trong phiên điều trần sơ bộ năm 2018, Điều tra viên quận Autauga Steven Geon đã làm chứng rằng cậu bé bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng khi cảnh sát đến nhà, theo thông cáo báo chí.

Tại phiên tuyên án hôm thứ Năm, các công tố viên cho biết nạn nhân hiện đã hồi phục thể chất và hoạt động tốt , WSFA đưa tin.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments