Thursday, March 30, 2023
spot_img

Cả gia đình bị tàn sát chỉ vì thương xót số phận một phụ nữ

Cali Today News – Một gia đình 5 người ở Alabama, kể cả một phụ nữ đang có thai, đã bị lạnh lùng giết sạch chỉ vì họ thương xót chứa chấp một phụ nữ bị người yêu bạo hành.

Thủ phạm Derrick Dearman, 28 tuổi, cư dân của Mississippi đã theo dõi cô bạn tình đến tận nhà đã chứa chấp cô và ra tay tàn sát tại thành phố Citronelle của Alabama, sau đó hắn ra tự thú tại Sở Cảnh Sát ở quê nhà.

Cô bạn tình Laneta Lester, 24 tuổi, đã trốn Dearman vì theo lời cảnh sát, hắn hành hạ cô rất dữ. Căn nhà mà cô đến xin tá túc nằm ở đường Platt Road, chỉ cách biên giới với Mississippi có 5 dặm.

Khi đến căn nhà này lần đầu, thủ phạm đã phải bỏ trốn vì có ai đó trong nhà gọi cảnh sát. Sau đó hắn quay lại, phá cửa sổ vào và tàn sát 5 người trong nhà, trong số này có cô Chelsea Marie Reed có thai được 5 tháng.

Sau khi thi hành xong thủ đoạn, Dearman bắt cóc cô bạn tình và một em bé 3 tháng của một trong các nạn nhân bị giết. Hắn lái xe mang cả hai về nhà cha của mình ở Mississippi, thả ra hai người và đi đầu thú.

Điều đáng nói là Lester chỉ mới giao du thân mật với thủ phạm từ tháng 2 năm nay, khiến các bạn và người thân của cô rất sửng sốt vì Dearman là một kẻ có quá trình tàn bạo và phạm pháp khá nặng nề. Một người bạn của cô bảo: “Mày đi chơi với thằng đó? Mày có bệnh không vậy?”

Đào Nguyên (The Daily Beast)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT