Cả gia đình bị tàn sát chỉ vì thương xót số phận một phụ nữ

Cali Today News – Một gia đình 5 người ở Alabama, kể cả một phụ nữ đang có thai, đã bị lạnh lùng giết sạch chỉ vì họ thương xót chứa chấp một phụ nữ bị người yêu bạo hành.

Thủ phạm Derrick Dearman, 28 tuổi, cư dân của Mississippi đã theo dõi cô bạn tình đến tận nhà đã chứa chấp cô và ra tay tàn sát tại thành phố Citronelle của Alabama, sau đó hắn ra tự thú tại Sở Cảnh Sát ở quê nhà.

Cô bạn tình Laneta Lester, 24 tuổi, đã trốn Dearman vì theo lời cảnh sát, hắn hành hạ cô rất dữ. Căn nhà mà cô đến xin tá túc nằm ở đường Platt Road, chỉ cách biên giới với Mississippi có 5 dặm.

Khi đến căn nhà này lần đầu, thủ phạm đã phải bỏ trốn vì có ai đó trong nhà gọi cảnh sát. Sau đó hắn quay lại, phá cửa sổ vào và tàn sát 5 người trong nhà, trong số này có cô Chelsea Marie Reed có thai được 5 tháng.

Sau khi thi hành xong thủ đoạn, Dearman bắt cóc cô bạn tình và một em bé 3 tháng của một trong các nạn nhân bị giết. Hắn lái xe mang cả hai về nhà cha của mình ở Mississippi, thả ra hai người và đi đầu thú.

Điều đáng nói là Lester chỉ mới giao du thân mật với thủ phạm từ tháng 2 năm nay, khiến các bạn và người thân của cô rất sửng sốt vì Dearman là một kẻ có quá trình tàn bạo và phạm pháp khá nặng nề. Một người bạn của cô bảo: “Mày đi chơi với thằng đó? Mày có bệnh không vậy?”

Đào Nguyên (The Daily Beast)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus