Friday, February 3, 2023
spot_img

Bữa tiệc Halloween bất hợp pháp với gần 400 người bị cảnh sát New York đóng cửa

Văn phòng cảnh sát trưởng ở thành phố New York hôm thứ Bảy cho biết các cảnh sát  đã đóng cửa một bữa tiệc Halloween bất hợp pháp của hơn 387 người, vi phạm lệnh khẩn cấp cấm tụ tập đông người trong đại dịch coronavirus.

Vụ bắt quả tang của cảnh sát xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng thứ Bảy tại một warehouse ở Brooklyn.

Một bức ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Thành phố New York công bố cho thấy một biển người bên trong warehouse. Một số người được nhìn thấy đeo khẩu trang trong khi những người khác thì không.

Các cảnh sát cho biết họ tìm thấy ba quán bar bên trong bữa tiệc cũng như một DJ chơi nhạc cho những gì có vẻ là một lễ hội theo chủ đề Halloween, NBC New York đưa tin .

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng NYC, ít nhất chín người được các viên chức mô tả là người tổ chức bữa tiệc đã bị buộc tội nhiều tội nhẹ và vi phạm sức khỏe vì bị cáo buộc coi thường lệnh khẩn cấp coronavirus của thành phố và tiểu bang .

Một số người tham dự bữa tiệc khác bị buộc tội chống lại việc bắt giữ, gây rối trật tự và vi phạm lệnh cấm tụ tập đông người, NBC New York đưa tin .

Thị trưởng Thành phố New York Bill de Blasio cho biết hôm thứ Năm rằng ông đang thấy sự gia tăng rất ” đáng lo ngại ” về các ca nhiễm coronavirus trên 5 quận của thành phố.

Thành phố đã báo cáo 3.604 trường hợp nhiễm coronavirus mới trong tuần này, đánh dấu 12,6% so với tuần trước.

“Chúng tôi không thể cho phép con số đó tiếp tục tăng”, de Blasio cho biết hôm thứ Năm , nói thêm rằng một làn sóng thứ hai có thể dẫn đến “những hạn chế lớn”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments