Monday, February 6, 2023
spot_img

WORLD CUP 2022: Argentina bị cú ‘đấm trời giáng” ngay lần đầu xuất quân

Cali Today News – Ngày hôm nay thứ ba, World Cup 2022 có 4 trận đấu, trong đó có trận Argentina gặp Saudi Arabia.

Hẵn nhiên ai cũng cho rằng Argentina sẽ thắng, từ bề dày thành tích và đẳng cấp ngôi sao của đội này! Thế nhưng, một cú upset (đảo lộn) lớn đã xảy ra, khi Argentine thua 1-2 trước Saudi Arabia, dù rằng Argentina có đầy đủ binh hùng tướng mạnh.

Khá khen cho Saudi Arabia đã chơi một trận xuất thần lịch sử này.

Bình luận gia Fox Sports cho rằng Argentin đã ghi tên trước vào vòng tứ kết, cho nên thất bại này làm chấn động giới mê bóng đá khắp hành tinh!

Một loạt câu hỏi đặt ra: Đâu rồi đội bóng của Madarona hay của Lionel Messi từng làm hành tinh mất ngũ? Liệu Argentine rồi sẽ cải tiến và đi xa hơn? Trong lịch sử chưa có đội nào đoạt chức vô địch mà để thua trận khai mạc, ngoại trừ Tây Ban Nha! Rồi Argentina có lập lại một lần nữa điều ngoại lệ này không?

Và Saudi Arabia có tiếp tục làm nên kỳ tích trong những trận tới và trong giải năm nay? Hay chỉ co mình lại vị trí vốn dĩ của mình và bị loại? Hãy chờ xem! Thiên cơ bất khả lậu! Đừng sờ mai rùa và đoán nhé!

World Cup hay là như thế. Sự bất ngờ lăn theo đường đi của quả bóng!

Mỹ may mắn hơn Argentine một chút khi hòa xứ Wales, nhưng những cuồng của đội Mỹ vẫn chưa thể yên tâm! Rồi Mỹ sẽ ra sao? Đó là điều bạn và tôi cùng chờ đợi.

Xưa nay, nước mắt chảy đậm trên sân cỏ xanh, và kỳ này đâu thể là một ngoại lệ!

TMT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments