Người đàn ông bị bắt vì nghi ngờ đốt cháy trụ sở Đảng Dân chủ ở Arizona

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông mà họ tin rằng đã đốt cháy trụ sở của Đảng Dân chủ Arizona ở trung tâm thành phố Phoenix vào tuần trước , các viên chức cho biết hôm thứ Tư.

Vụ cháy do Matthew Egler, 29 tuổi, gây ra – đã xảy ra vào đầu giờ sáng thứ Sáu gần Central Avenue và Thomas Road, gây ra “thiệt hại đáng kể cho tòa nhà”, cảnh sát Phoenix cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư.

Trong một tweet thông báo về vụ bắt giữ nghi can đốt phá, cảnh sát Phoenix đã đăng tải video cho thấy ngọn lửa bùng phát tại tòa nhà và một người đàn ông bình tĩnh rời khỏi đám cháy, dừng lại một chút,  trước khi vào một chiếc xe đang đỗ.

Tháng 11 này, Arizona sẽ là một bang quan trọng cuộc đua vào Tòa Bạch Ốc và Thượng viện Hoa Kỳ. Tổng thống Donald Trump và cựu Phó Tổng thống Joe Biden đang trong một cuộc đua chặt chẽ với 11 phiếu đại cử tri của bang

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus