Monday, February 6, 2023
spot_img

Một phụ nữ tố cáo bị cảnh sát bắt ở Las Vegas vì do cô ta quá đẹp

(CALI TODAY NEWS) – Một phụ nữ bị bắt vì ăn quỵt tiền nhà hàng, nhưng tố ngược lại cảnh sát bắt cô ta là do cô ta quá đẹp.  
Nhân viên thực thi công lực Las Vegas vào tuần trước bắt giữ Hend Bustami 28 tuổi tại phi trường Quốc tế Harry Reid, sau khi cô ta thản nhiên bước ra khỏi nhà hàng Chili’s mà không trả tiền ăn. 
Theo truyền thông địa phương, Hend Bustami tuyên bố  bị cảnh sát bắt vì họ “chưa từng thấy ai đẹp” như cô ta, và tố cáo bị nhân viên thực thi công lực quấy rối. 
Hồ sơ cảnh sát cho thấy, Bustami đối mặt với cáo buộc vi phạm hành vi tại phi trường. 
Cảnh sát hợp tác với Cơ quan An ninh Vận tải TSA, phát giác ra một phụ nữ có nhận dạng giống với mô tả từ nhà hàng “đang ngủ gần điểm kiểm tra an ninh.” Sau đó cô ta được nhìn thấy ở khu vực nhận hành lý, nhưng “tỏ ra hiếu chiến với các cảnh sát, bảo rằng cô ta bị quấy rối là vì cảnh sát chưa từng thấy ai đep như vậy,” nhân viên thực thi công lực nói. 
Tường trình cảnh sát cho thấy, người phụ nữ đe doạ sẽ nhổ nước miếng vào cảnh sát, cáo buộc “cảnh sát là những kẻ đồi truỵ” khi bị họ bắt giữ. 
Bustami được đưa vào Trung tâm Tạm giam quận Clark, theo KTNV. 
Toà ấn định $1000 Mỹ kim bảo lãnh  tại ngoại hầu tra cho người phụ nữ này, và cô ta phải ra hầu toà vào ngày 27 tháng 10. Hiện chưa rõ nếu bị truy tố tội danh trên, Bustami sẽ đối diện với mức án tối đa như thế nào. 
Hương Giang (Theo Business Insider) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments