Một phụ nữ tố cáo bị cảnh sát bắt ở Las Vegas vì do cô ta quá đẹp

(CALI TODAY NEWS) – Một phụ nữ bị bắt vì ăn quỵt tiền nhà hàng, nhưng tố ngược lại cảnh sát bắt cô ta là do cô ta quá đẹp.  
Nhân viên thực thi công lực Las Vegas vào tuần trước bắt giữ Hend Bustami 28 tuổi tại phi trường Quốc tế Harry Reid, sau khi cô ta thản nhiên bước ra khỏi nhà hàng Chili’s mà không trả tiền ăn. 
Theo truyền thông địa phương, Hend Bustami tuyên bố  bị cảnh sát bắt vì họ “chưa từng thấy ai đẹp” như cô ta, và tố cáo bị nhân viên thực thi công lực quấy rối. 
Hồ sơ cảnh sát cho thấy, Bustami đối mặt với cáo buộc vi phạm hành vi tại phi trường. 
Cảnh sát hợp tác với Cơ quan An ninh Vận tải TSA, phát giác ra một phụ nữ có nhận dạng giống với mô tả từ nhà hàng “đang ngủ gần điểm kiểm tra an ninh.” Sau đó cô ta được nhìn thấy ở khu vực nhận hành lý, nhưng “tỏ ra hiếu chiến với các cảnh sát, bảo rằng cô ta bị quấy rối là vì cảnh sát chưa từng thấy ai đep như vậy,” nhân viên thực thi công lực nói. 
Tường trình cảnh sát cho thấy, người phụ nữ đe doạ sẽ nhổ nước miếng vào cảnh sát, cáo buộc “cảnh sát là những kẻ đồi truỵ” khi bị họ bắt giữ. 
Bustami được đưa vào Trung tâm Tạm giam quận Clark, theo KTNV. 
Toà ấn định $1000 Mỹ kim bảo lãnh  tại ngoại hầu tra cho người phụ nữ này, và cô ta phải ra hầu toà vào ngày 27 tháng 10. Hiện chưa rõ nếu bị truy tố tội danh trên, Bustami sẽ đối diện với mức án tối đa như thế nào. 
Hương Giang (Theo Business Insider) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus