Monday, February 6, 2023
spot_img

Donald Trump bị vợ cũ Ivana bỏ rơi trong di chúc $34 triệu.

(Benzinga) – Vợ cũ quá cố của Donald Trump, bà Ivana Trump để lại khối tài sản trị giá $34  triệu Mỹ kim chia cho 3 người con và 2 người bạn. 

Bà vợ đầu người gốc Czechoslovakia của ông Trump cũng tìm cách để lại tài sản cho người chồng cũ trước đây Rossano Rubicondi, nhưng ông qua đời trước bà. Tuy nhiên, Ivana không để lại bất cứ đồng xu bạc cắc nào cho Donald Trump. 

Theo di chúc, phần lớn tài sản của bà sẽ được chia đều cho Donald Trump Jr., Ivanka và Eric. 

Người ngoài thân nhân thừa kế nhiều nhất là Dorothy Curry, bảo mẫu đã chăm sóc, nuôi dạy 3 người con của người quá cố. Bà sẽ nhận được căn chung cư ở Florida có giá trị hơn $1 triệu Mỹ kim. 

Ngoài ra, bà Evelyne Galet – bạn của Ivana – cũng được chia một bất động sản ở St. Tropez. 

Trong di chúc, Ivana một số điều khoản từ thiện như đóng góp tất cả quần áo cho Hội Hồng  Thập Tự, và Salvation Army, ngoại trừ đồ lông thú. Những món đồ lông thú sẽ được bán, và tiền thu được sẽ chia cho 3 người con.  

Tài sản do Ivana để lại buộc gia đình Trump phải khai thuế  bất động sản liên bang vì chúng lớn giới hạn $12 triệu Mỹ kim được  miễn đóng thuế. Thuế bất động sản có thể lên đến $8,7 triệu Mỹ kim. 

Ivana Trump qua đời tại tư gia ở thành phố New York, hưởng tho 73 tuổi. Bà được chôn cất trong  câu lạc bộ đánh Golf Bedminster của ông Trump, có lẽ bước đi này cũng mang mục đích thuế. 

Hương Giang (Theo Benzinga) 

2 COMMENTS

  1. Vì bà ta biết trump sẽ chơi đĩ không lông và trả tiền bịt miệng đĩ, nên bà ta chĩ để lại cho ba đứa con và bạn bè. Đừng lo trump sẽ vơ vét tiền bá tánh ngu và ngốc. Nghề của chàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments