Friday, December 2, 2022
spot_img

Bị chồng chôn sống, một phụ nữ Washington tìm cách thoát được khỏi ngôi mộ 

Cali Today News Tổng Hợp – Một phụ nữ ở tiểu bang Washington thoát khỏi cái chết thảm khốc sau khi bị chồng chôn sống trong rừng. 
Vào khoảng 1h sáng thứ Hai, người phụ nữ 42 tuổi đập cửa nhà một người dân ở Lacey kêu cứu, theo chứng thư hữu thệ đệ lên toà vào thứ Tư. Khi cảnh sát quận Thurston đến nơi, họ tìm ra nạn nhân hoảng loạn đang trốn phía sau nhà kho trong sân trước một ngôi nhà. 
“Chồng tôi tìm cách giết tôi,” người phụ nữ gào thét. “Bà ấy vẫn còn băng keo quấn quanh cổ, dưới mặt và mắt cá chân,” hồ sơ toà cho hay. “Chân, tay và đầu bà ấy bị bầm tím, và quần áo, tóc tai dính đầy bụi bẩn. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện địa phương, điều trị những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Bà cho hay bị người chồng bắt cóc khỏi nhà và chở vào rừng, bị đâm và  bị chôn sống.
Vài giờ sau, tên Chae Kyong An bị bắt giữ, sau khi một người leo núi trông thấy chiếc Dodge Grand Caravan đời 2006 của y trên một con đường mòn gần đó. Nghi can 53 tuổi bị khởi tố tội ngộ sát, bắt cóc, bạo hành gia đình mức độ 1. Y bị giam giữ không được bảo lãnh tại ngoại. 
Theo lời khai của người phụ nữ, bà bị chồng hành hung ngay tại nhà của mình sau cuộc nói chuyện về ly hôn đang diễn ra và tiền bạc. An dùng băng keo trói ngược tay nạn nhân sau lưng, dán băng keo quanh mắt, chân và mắt cá. Nạn nhân tìm cách gọi 911 bằng đồng hồ Apple, và gởi tin báo khẩn cấp khi rời phòng ngủ, nhưng bị y lôi xềnh xệch ra gara và dùng búa đập bể chiếc đồng hồ Apple. 
Băng hình giám sát từ nhà hàng xóm cho thấy chiếc xe van của tên An đậu trước nhà, rồi từ từ lái vào gara trước khi phóng nhanh đi. Nạn cho biết, bà được chở đến đâu đó, rồi bị ném xuống đất, nhưng có thể nghe được tiếng  tên dã thú đang đào đất. Rồi nghi can đâm vào ngực vợ. 
“Bà ấy bị đánh thuốc và ném xuống đất … một cành cây nặng ném trên người bà ấy,” chứng thư hữu thệ ghi. “Bà  có thể nghe được tiếng bước chân chồng đi lại chung quanh hố, và đất bắt đầu rơi trên người.” 
Nạn nhân tin mình ở trong ngôi mộ nông đó khoảng vài tiếng đồng hồ, và sống được nhờ cử động khuôn mặt, tạo khoản không để hít thở. Khi trời tối, nạn nhân tìm cách vùng vẫy khỏi băng keo. Một khi kéo được băng keo khỏi mắt, bà có thể nhìn thấy khói từ cửa sổ chiếc xe van và ánh sáng bên trong. Đó là lúc bà cắm đầu chạy thục mạng cho đến khi nhìn thấy nhà dân. Người trong căn nhà này đã gọi 911. Nạn nhân khai từng bị chồng dọa giết trước đây. Ông ta bảo “thà giết vợ còn  hơn đưa tiền hưu trí cho bà ấy.” 
Nhà chức trách nhanh chóng tìm ra ngôi mộ nông theo lời nạn nhân mô tả bên rìa một bãi đất trống gần một con đường, chung quanh đầy  cành cây và cây đổ. “Hố trông như vừa mới được đào. Bên ngoài miệng hố có một miếng băng keo,” hồ sơ toà cho biết. 
Hiện chưa rõ nếu bị kết tội tất cả những tội danh trên, tên An sẽ đối mặt với bản án tối đa như thế nào. 
Hương Giang (Theo NBC News) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments