Một cảnh sát San Francisco bị bắt và cáo buộc trộm cắp, gian lận, giả mạo

CALI TODAY NEWS – Một cảnh sát San Francisco bị bắt giữ và đối mặt với một loạt cáo buộc hình sự sau khi nhận tiền bồi thường từ một vụ đụng xe xảy ra  ngoài giờ làm việc. 
Cảnh sát 15 năm thâm niên Adam Eatia bị cáo buộc tội trộm cắp bằng giả danh, 2 tội danh gian lận bảo hiểm, trộm danh tánh và giả mạo. 
Nhà chức trách cho biết, các nhà điều tra từ Ban nội vụ Ty Cảnh sát San  Francisco nhận được trình báo về một vụ gian lận dính dáng đến tai nạn, liên quan đến chiếc xe bị hư trong một vụ đụng xe. 
Eatia bị cáo buộc trình bày gian lận cho công ty bảo hiểm khi nộp đơn và đòi bồi thường bảo hiểm cho chiếc xe. Ông cũng bị cáo  buộc giả dạng một trung sĩ Cảnh sát San Francisco trong đơn bảo hiểm. 
Văn phòng Biện lý San Francisco cho hay, Eatia ra đầu thú nhà chức trách vào thứ Sáu  tuần trước và được tại ngoại sau khi đóng $40.000 Mỹ kim thế chân. 
Phiên buộc tội sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 7. 
Hương Giang (Theo KTVU)
https://www.ktvu.com/news/san-francisco-cop-arrested-on-theft-fraud-and-forgery-charges

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus