Sunday, November 27, 2022
spot_img

Bóp cổ chị gái đến chết sau khi cãi nhau về mật khẩu wifi

Một thiếu niên 18 tuổi đến từ bang Georgia, Mỹ đã bị kết án tù chung thân vì bóp cổ chị gái đến chết sau khi cãi nhau về mật khẩu wifi. 

Hồi tháng 2/2018, nam thiếu niên Kevon Watkins khi đó 17 tuổi ngụ tại bang Georgia, Mỹ đã đổi mật khẩu Wifi của cả gia đình để độc chiếm đường truyền internet và có thể chơi game nhanh hơn.

Mẹ của cậu đã yêu cầu chia sẻ lại Wifi cho cả nhà cùng sử dụng nhưng Kevon một mực từ chối, thậm chí to tiếng và dọa đánh mẹ. Thấy vậy, chị gái của Kevin là Alexus nhảy vào can ngăn, dẫn đến ẩu đả kịch liệt. Sau đó, Kevin bóp cổ chị mặc cho mọi người cố sức thuyết phục cậu dừng lại. Suốt 15 phút tiếp theo, người mẹ và đứa con trai út 13 tuổi chỉ có thể đứng nhìn trong vô vọng rồi gọi báo cảnh sát.

Tuy đã được các cảnh sát nỗ lực thực hiện cấp cứu nhưng Alexus đã chết vì nghẹt thở vào đêm hôm đó.

Em trai trong nhà cũng đã gọi 911 và nói “Anh Kevon điên rồi”.

“Khi cậu bé gọi, cậu bé nói như sau: ‘Anh trai cháu đang cố đánh mẹ cháu’. Người điều phối hỏi: ‘Anh ấy có đang dùng thuốc không?’ và cậu bé 13 tuổi trả lời: ‘Không, anh ấy bị điên rồi… Anh ấy bóp cổ chị gái cháu, dọa sẽ đánh mẹ nếu bà còn cố gắng ngăn anh’” Thẩm phán Tòa án Bibb, Verda M. Colvin, phát biểu tại buổi tuyên án.

Hành động của Kevon được kết án là tội giết người, anh ta cố ý bóp cổ chị gái, dẫn đến cái chết của Alexus.

Đến đầu tháng 8/2019, phiên tòa phán quyết dành cho hành động bóp cổ chị gái cũng vừa mới diễn ra. Nghi can Kevon Watkins, hiện 18 tuổi, đã bị tuyên án ngồi tù chung thân. Công tố viên David Cooke khẳng định: “Hành động bạo lực của bị cáo đã dẫn đến thảm kịch không thể tin nổi cho cả gia đình. Tôi hi vọng với phán quyết này của tòa, vụ án sẽ khép lại và một chương mới của gia đình Watkins sẽ mở ra, vết thương lòng có thể dần lành lại”.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments