Saturday, December 3, 2022
spot_img

Bóng bay Em bé Trump đón chào Tổng thống đến Bay Area gây quỹ tái tranh cử 

(NBC Bay Area) – Tổng thống Donald Trump và Bộ trưởng Gia cư Ben Carson đến Vùng Vịnh San Francisco gây quỹ tái tranh cử vào hôm thứ Ba ngày 17 tháng 9, và những người biểu tình cũng đã có kế hoạch thả bong bóng bay “Em bé Trump.”

Mặc dù địa điểm buổi ăn trưa gây quỹ vẫn còn được giữ kín, các nhà hoạt động trong tổ chức Backbone Campaign dự tính thả bóng bay hình ông Trump ở Los Altos, gần ngã tư đường San Antonio và Foothill Expressway trong khoảng thời gian từ 10h15′ sáng đến 4 giờ chiều. 

Bên cạnh đó, bóng bay “Con gà Trump” mang hình ông Trump giống con gà cũng được thả ở buổi biểu tình, các viên chức Backbone Campaign cho hay. 

Đây là lần đầu tiên Donald Trump quay đến  Bay Area dưới tư cách là Tổng thống. 

Chuyên cơ Air Force One đáp xuống phi trường Moffett Federal Airfield ở Mountain View vào khoảng 10h sáng thứ Ba, sau bữa trưa gây quỹ, ông Trump sẽ lên đường đi Beverly Hills gây quỹ vào buổi tối, và sẽ đến San Diego vào hôm sau cho một buổi gây quỹ khác. 

Cho đến tối thứ Hai, chỉ có những người tham dự mới biết địa điểm buổi ăn trưa với Tổng thống. Được biết, vé tham dự có giá thấp nhất từ $1000, $2800 đến $5600 Mỹ kim mỗi vé đơn, và $100.000 Mỹ kim cho một cặp vé, bao gồm chỗ ngồi VIP và được chụp hình với Tổng thống. 

 

Hương Giang (Theo NBC Bay Area) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments