Thursday, March 30, 2023
spot_img

Bố và mẹ kế nhốt bé gái 3 tuổi trong thùng gỗ

Cali Today News – Ba người ở tiểu bang Indiana đang đối diện với các cáo buộc hình sau khi một bé gái 3 tuổi được phát giác bị nhốt trong thùng gỗ.

Ba nghi can nằm trong số 9 người bị bắt giữ có cả bố nạn nhân – Chris Short – và mẹ kế bị tố cáo đã nhốt đứa trẻ gần một tuần trong chiếc thùng gỗ không lớn hơn chuồng chó bao nhiêu đặt giữa phòng khách. Bên trong chiếc thùng được lót miếng nệm mỏng và tấm chăn cáu bẩn, xác bọ chết nằm đầy góc thùng.

“Tôi khủng hoảng vô cùng, nếu họ không muốn bọn trẻ, tôi sẽ đón chúng,” ông ngoại bé gái cho hay. Ông Frank Jackson đang tìm cách giành quyền giám hộ hai đứa cháu ngoại 3 và 7 tuổi kể từ khi con gái qua đời cách đây hai năm. “Tôi không hiểu được tại sao bọn họ có thể đối xử tụi nhỏ như vậy, trong khi rõ ràng chúng có nơi chốn đàng hoàng,” ông Jackson tỏ ra giận dữ. Ông Jackson khiếu nại, nghi can Short hầu như không cho ông gặp cháu.

Cảnh sát quận Pulaski vào ngày 14 tháng 12 phát giác ra bé gái nằm cuộn tròn trong thùng khi thực thi trát khám xét tại ngôi nhà ở North Judson – thị trấn nhỏ cách Chicago 65 dặm – sau khi nhận được tin trình báo về vụ ngược đãi. Bị cáo buộc bỏ bê người phụ thuộc, cả ba nghi can Patricia Meeks – 18 tuổi, Donna Short – 42 tuổi và Christopher Short – 25 tuổi đối diện với mức án có thể lên lên 6 năm tù mỗi người và $10.000 Mỹ kim tiền phạt. Ngoài ra còn có 6 người trưởng thành khác bị cáo buộc không trình báo vụ việc.

Chưa có thông tin về bé trai 7 tuổi, anh của nạn nhân.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT