Saturday, December 3, 2022
spot_img

Bộ trưởng DHS kiểm tra an ninh ở Los Angeles trước Super Bowl

Bộ trưởng An ninh Nội địa Alejandro Mayorkas sẽ đến Los Angeles vào thứ Ba để xem xét các hoạt động an ninh trước thềm Super Bowl LVI vào cuối tuần này.

Bộ An ninh Nội địa (DHS) cho biết trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Hai rằng Mayorkas sẽ gặp các viên  chức thực thi pháp luật địa phương và đội an ninh của NFL trong chuyến đi.

Mayorkas cũng sẽ gặp gỡ nhân viên DHS và các bên liên quan chính để thảo luận về những nỗ lực hợp tác tiếp tục tại sự kiện này.

Các viên chức liên bang thường xuyên điều phối an ninh cho Super Bowl, với DHS dẫn đầu nhóm an ninh cho sự kiện này.

Cơ quan mật vụ Hoa Kỳ cho biết tuần trước rằng không có mối đe dọa cụ thể, được biết đến đối với thành phố LA hoặc trận Super Bowl LVI  sắp tới, NBC Los Angeles đưa tin .

Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti (D) đã nhấn mạnh vào tuần trước rằng những người hâm mộ tham dự trận đấu lớn sẽ cần phải tuân theo quy định về khẩu trang  của địa phương 

Garcetti, cùng với Thống đốc California Gavin Newsom (D) và Thị trưởng San Francisco London Breed (D), đã được nhìn thấy không đeo khẩu trang  tại trận đấu trong các bức ảnh với huyền thoại NBA Earvin “Magic” Johnson được đăng tải trên mạng.

Super Bowl LVI dự kiến ​​diễn ra vào ngày 13 tháng 2 giữa Los Angeles Rams và Cincinnati Bengals và sẽ được chơi tại Sân vận động SoFi của LA.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments