Sunday, January 29, 2023
spot_img

Bố trả cấp dưỡng cuối cùng cho con bằng 80.000 xu xuống sân cỏ trước nhà 

(NY Daily News) – Một ông bố ở Virginia mất hết ý thức làm bố mẹ, trả khoản tiền cấp dưỡng cuối cùng cho con gái bằng cách tống 80.000 đồng 1 xu xuống bãi cỏ trước sân nhà người mẹ. 

Hai mẹ con người phụ nữ phản ứng lại bằng cách đếm niềm hạnh phúc của mình, và trả số tiền trên cho một tổ chức cưu mang những người sống sót bạo hành gia đình. 

Băng hình cho thấy, người bố vào ngày 21 tháng 5, chỉ vào ngày trước khi con gái Avery Sanford tốt nghiệp trường trung học Deep Run, đã mướn chiếc xe kéo chất đầy đồng 1 xu đến nhà vợ cũ. 

“Tôi chỉ vừa mới bước sang tuổi 18. Khi tôi đang ở trong lớp, bố có ghé ngang. Ông ấy mướn chiếc xe kéo,” Avery cho cơ quan truyền thông địa phương hay. “Bố tấp vào trước nhà và bắt đầu mở xe kéo để tống tất cả đống tiền xu xuống bãi cỏ. Mẹ tôi chạy ra hỏi, ‘Anh tống cái gì trên sân nhà tôi?” Avery nói. “Bà không biết ai cho đến khi bố la lớn, ‘đó là tiền cấp dưỡng cuối cùng đó.’’’

Việc làm này khiến Avery tức giận, nhưng cô xác định biến nó thành hành động tích cực, bằng cách đóng góp hết cho những bà mẹ và trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Hai mẹ con ngồi đếm đống tiền xu, và tặng $800 đô cho tổ chức Safe Harbor. 

Câu chuyện này nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp toàn cầu trong hai ngày qua, và thu hút sự ủng hộ. 

“Đóng góp bắt đầu đổ vào. Chúng tôi nghe từ Canada, một số ở Anh quốc. Thật đáng ngạc nhiên. Quá nhiều những lời nhận xét tốt đẹp về Avery. Thật phấn khích và đáng kinh ngạc,” Giám đốc Safe Harbor cho hay. 

Trong khi đó, người bố chia sẻ trên truyền thông địa phương rằng, ông ta đã để cảm xúc lấn át lý trí sau nhiều năm thất vọng với việc giám hộ con, và ông ta không có ý định làm tổn thương con. 

Hương Giang (Theo NY Daily News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments