Thursday, February 2, 2023
spot_img

Bố mất, bé trai 6 tuổi bán nước chanh kiếm tiền “hẹn hò” mẹ

DENVER (CNN) —  Một bé trai 6 tuổi mở quầy bán nước chanh để kiếm tiền thay mặt bố đã mất mời mẹ “hẹn hò.” 

Bố bé Brady Campbell – anh Brandon – mất cách đây vài tuần sau cuộc sinh tử với ung thư ruột giai đoạn 4. “Bố vui tính, tốt bụng, thông mình,” Brady kể về người cha quá cố. 

Theo cậu bé, quầy bán nước chanh là ý tưởng của hai cha con “để có tiền mời mẹ đi chơi.” Do “con không có đủ tiền và con muốn trả tiền, vì vậy con làm,” Brady chia sẻ. Sau ngày bố mất, cậu bé 6 tuổi hứa sẽ thay bố chăm sóc mẹ. 

“Brady có một tâm hồn ngọt ngào. Con trai luôn để ý đến những người khác, và tôi nghĩ con mình học từ bố nó,” cô Amanda Campbell nói về con. 

Hàng xóm và bạn bè đã đến ủng hộ quầy nước chanh trước nhà, và đám đông thu hút sự chú ý của một nhân viên cảnh sát Denver, nhất là khi anh nghe câu chuyện của Brady. Viên cảnh sát lập tức dùng bộ đàm kêu gọi đồng đội cùng các nhân viên cứu thương khẩn cấp ghé ngang.  

Xe cứu hoả và xe tuần cảnh sát bắt đầu đổ về trước nhà Brady. 

Photo Credit: Courtesy Amanda Campbell

Hai mẹ con cậu bé thu được  $244 đô tiền bán nước chanh vào hôm đó. “Đây thực sự là món quà nâng đỡ tinh thần chúng tôi, và giúp Brady vui quá chừng,” cô Amanda Campbell cho hay. 

Một hàng xóm tốt bụng đã lập trang GoFundMe để có thề gây quỹ cho hai mẹ con bé Brady và dành cho nghiên cứu ung thư. “Thật đặc biệt, và tôi biết anh Brandon sẽ hết sức hãnh diện,” Amanda chia sẻ. 

Hương Giang (Theo CNN) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments