Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Bỏ con trong xe giữa trời nắng nóng rồi đem bỏ tủ lạnh để hạ nhiệt

chaCali Today News – Một người cha cư dân của Texas đã bị truy tố ra tòa vì sau khi lỡ quên bỏ đứa con gái mới 6 tháng tuổi trong xe khi nhiệt độ lên đến 96 độ, đã vội vã mang con tống vào tủ lạnh sau đó cho hạ nhiệt.

Ông Michael Thedford gọi cho 911 vào chiều thứ ba, nhưng đó là sau khi ông ta đã để em bé tên Fern vào tủ lạnh, cảnh sát vội vã đến nơi thì khám phá em bé này đã chết nằm trong nhà bếp.

Hiện nay vẫn chưa rõ ông Thedford đã bỏ con mình vào tủ lạnh trong thời gian bao lâu, nhưng các bác sĩ không bao giờ khuyên người ta lại làm như kiểu của ông ta cả. Ông ta đã bị bắt và bị truy tố tội sát nhân.

Thedford khai với cảnh sát là ông ta chở hai con khác 5 tuổi và 3 tuổi đi nhà trẻ hôm đó cùng với bé Fern, nhưng không mang con ra khỏi xe vì bé Fern hôm đó bị sốt.

Người cha 33 tuổi này đãng trí đến độ sau khi lái xe về nhà ở quận hạt Collier, đã vào nhà ngủ trưa một giấc và bỏ con gái nhỏ đang bệnh trên xe, lúc choàng tỉnh khoảng 1 giờ trưa, ông ta mới nhớ lại đứa con.

Vội chạy ra xe, ông ta thấy bé Fern đã bất tỉnh, ông ta bèn mang con vào bỏ tủ lạnh và gọi cho 911 và bà vợ đang làm việc trong một bệnh viện thú y trong vùng. Thedford khai với cảnh sát đã cố gắng hô hấp nhân tạo cho con nhưng hoài công.

Đào Nguyên (Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT