Sunday, March 26, 2023
spot_img

Bố bỏ quên hai con gái song sinh 15 tháng tuổi trong xe nóng

Cali Today News – Một ông bố ở tiểu bang Georgia bị bắt giữ sau cái chết của hai con gái sinh đôi 15 tháng tuổi.

Hai bé gái được phát giác tử vong trong chiếc xe nóng ở một thành phố ngoại ô cách Atlanta 45 dặm. Asa North – 24 tuổi – cư dân Carrollton bị bắt giữ vào sáng sớm thứ sáu ngày 5 tháng 8. Anh ta bị cáo buộc hai tội danh ngộ sát và hai tội danh bất cẩn, theo hồ sơ tòa.

Có người đã phát giác ra hai bé bất động trên ghế ngồi ở băng ghế sau của chiếc SUV đang đậu trước một căn duplex trên đường Tillman Drive vào tối thứ năm, theo cảnh sát Carrollton.

“Hàng xóm nghe tiếng kêu thét, tôi đoán là của người bố, rồi trông thấy anh ta chạy vòng quanh với hai đứa bé trên tay,” Cảnh sát trưởng Chris Dobbs cho truyền thông địa phương hay. Trước khi cảnh sát đến, người dân đưa hai bé đến gần một bể bơi, tìm cách làm mát. Một số đem nước đá chườm. Hai nạn nhân sinh đôi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng thật không may hai bé không chống chọi nổi.

Người mẹ hai em bé xấu số lúc này đang ở Atlanta kiểm tra sức khỏe sau vụ tai nạn xe.

Hiện chưa rõ lý do khiến ông bố đãng trí đến nỗi quên con, và hai bé ở trong xe nóng bao lâu.

Thật đáng buồn, loại thảm kịch như vậy lại xảy ra thường xuyên. Theo con số thống kê liên bang, trên cả nước có hơn 550 trẻ em bị tử vong do bị bỏ quên trên xe nóng từ năm 1998 đến nay. Riêng tiểu bang Georgia, ít nhất 28 trẻ em tử vong do nguyên nhân này từ năm 1995.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT