Bình Dương: Cựu phó Công an xã treo cổ tự tử tại trụ sở

Một cựu phó Công an xã để thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử tại trụ sở Công an. Phía Công an chưa công bố nguyên do…

Mạng báo Việt Nam cho biết, danh tánh của cựu phó Công an xã này được viết tắt là anh NTT (30 tuổi) ở Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng ngày 22/1/2021, những cán bộ công an phường Hội Nghĩa phát hiện anh T chết trong tư thế treo cổ tại trụ sở công an phường này.

Tại hiện trường, cơ quan công an còn phát hiện một lá thư tuyệt mệnh nghi là của anh T thể hiện nỗi niềm, tâm tư của bản thân. Nội dung cụ thể lá thư tuyệt mệnh này là gì, dư luận quan tâm chưa thấy phía Công an và báo đài Việt Nam tiết lộ.

Cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên, điều tra làm rõ cái chết trong tư thế treo cổ của anh T.

Ngoài ra, mạng báo Việt Nam còn tiết lộ một điều dễ làm hoài nghi dư luận rằng: Anh T trước đây từng là Phó trưởng công an xã Hội Nghĩa. Sau khi thành lập phường Hội Nghĩa, anh chuyển sang làm bảo vệ dân phố?.

Hiện phía Công an đang làm rõ nguyên nhân về cái chết của anh T.

Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, Công an đã bàn giao thi thể anh T. cho gia đình lo hậu sự./. 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus