Saturday, February 4, 2023
spot_img

Bill Gates và Melinda Gates chia tay sau 27 năm hôn nhân

Bill Gates, đồng sáng lập và cựu CEO của Microsoft , cho biết trong một tweet hôm thứ Hai rằng ông và vợ, Melinda Gates, sẽ chia tay sau 27 năm.

Chi tiết tài chính vẫn chưa rõ ràng. Bill Gates sở hữu 1,37% cổ phiếu đang lưu hành của Microsoft, trị giá hơn 26 tỷ USD.

“Sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc về mối quan hệ, chúng tôi đã đưa ra quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình”, một tuyên bố từ cặp vợ chồng tỷ phú được đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của cả hai lúc 4:30 chiều

“Trong 27 năm qua, chúng tôi đã nuôi dạy ba đứa trẻ tuyệt vời và xây dựng một nền tảng hoạt động trên toàn thế giới để giúp tất cả mọi người có cuộc sống lành mạnh và hiệu quả,” tuyên bố tiếp tục .

“Chúng tôi tiếp tục tin tưởng vào sứ mệnh đó và sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau tại quỹ, nhưng chúng tôi không thể song hành cùng nhau để đi đến phàn còn lại của cuộc đời. Chúng tôi mong muốn có không gian và sự riêng tư cho gia đình mình khi chúng tôi bắt đầu  cuộc sống mới này ”.

Năm ngoái, Bill Gates đã từ chức hội đồng quản trị của Microsoft để dành nhiều thời gian hơn cho các ưu tiên thiện nguyện bao gồm sức khỏe và phát triển, giáo dục toàn cầu, và sự tham gia ngày càng tăng của tôi vào việc giải quyết biến đổi khí hậu

Hai người bắt đầu hẹn hò vào năm 1987 sau khi gặp nhau tại một triển lãm thương mại ở New York trước khi kết hôn vào ngày đầu năm mới năm 1994 ở Hawaii, TMZ đưa tin . 

Melinda Gates đã có một thời gian ngắn làm việc cho công ty trong bộ phận tiếp thị của họ trước khi bà được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Sản phẩm Thông tin vào đầu những năm 1990, TMZ đưa tin.

Cô rời công ty vào năm 1996 để có thể tập trung vào việc lập gia đình

Thông báo này được đưa ra hai năm sau khi Jeff Bezos, Giám đốc điều hành của Amazon , cho biết ông và vợ, MacKenzie, đã ly hôn . Bill Gates và Jeff Bezos là một trong những người giàu nhất thế giới, còn Amazon và Microsoft cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments